ราคาบอลดูยังไง ‘ปาซสินี่’ บอกกรุ๊ปฟอร์มดีเพราะว่าเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกันกัน ราคาบอลดูยังไง

จามเปาโล เขวี้ยงซสินี่ ศูนย์จอมเก๋าของ เวโร่า มีความคิดว่าความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกันของกรุ๊ปทำให้พวกเขาทำผลงานก้าวหน้าด้านหลังเกมที่พวกเขาพลิกกลับมาชนะ

ยูเวนเหม็นตุส 2-1ดาวเตะวัย 35 ปี พึ่งเป็นคนทำคะแนนชัยจากลูกจุดลูกโทษนาทีที่ 86 ช่วยทำให้ปรับกรุ๊ปของเขาพลิกกลับมาชนะจ่าฝูงอย่าง “ม้าลาย” 2-1 และก็ขยับขึ้นไปลุ้นโควต้าบอลยุโรปที่ชั้น ของตารางคะแนน“ได้เห็นสนามแบบนี้ ราคาบอลดูยังไง แล้วก็ได้รับประสบการณ์อย่างนี้

มันเป็นอะไรที่เมืองนี้เหมาะสมได้รับแล้วจริงๆ”ปาซสินี่ กล่าวกับ“การได้เล่น เกมในรอบ วัน แต่ก็เก็บแต้มมาได้ขนาดนี้มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากมายจริงๆนักเตะในกรุ๊ปก็ควรคบหาสมาคมกับความมานะบากบั่นของพวกเขา”“ไม่มีผู้ใดคิดว่าเราจะทำเป็นขนาดนี้ ถึงแม้ว่าพวกเราสร้างกรุ๊ปป้อมอาจจะกันที่นี่

แม้แต่คนที่ไม่ได้เล่นก็ยังช่วยเหลือกรุ๊ปอยู่ตลอดความสามัคคีมันเป็นหลักฐานหลักของกรุ๊ป”“การยิงจุดลูกโทษ คุณต้องฝึกซ้อมหนักมาตลอดเวลา ถึงแม้ว่าคุณไม่อาจจะทำมันซ้ำได้ตามรูปการณ์ของเกม ผมเห็นด้วยว่าบอลมันรู้สึกหนักมากไม่น้อยเลยทีเดียวในขณะผมวางมันลงบนพื้น”“ผมยังไม่ได้ระลึกถึงอนาคตของผม ไว้ค่อยมาดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น”