UFABETWINS ‘กางร์ท้องนาร์โด้’ ก้มตัวรับเรือทำเป็นน่าผิดหวังเยอะมากในพรีเมียร์ลีก UFABETWINS

กางร์ทุ่งนาร์โด้ สิลวา เห็นด้วยว่าพรีเมียร์ลีกฤดูนี้ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เกิดเหตุน่าผิดหวังอย่างมาก และจากนั้นก็มองรายละเอียดนิดหน่อยทั้งหลายเป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่าง“เรือใบสีฟ้า”ตามหลัง

ลิเวอร์พูล ที่ครองหัวหน้าฝูงไกลถึง 22 แต้ม ทำให้ความมุ่งหวังในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกนั้นริบรี่แบบสุดๆมิดฟิลด์กรุ๊ปชาติประเทศโปรตุเกสรับว่าการตามหลังจ่าฝูงไกลขนาดนั้นเกิดเรื่องน่าผิดหวัง ถึงแม้รายละเอียดน้อยก็สร้างต่างกันได้มาก“ในพรีเมียร์ลีกเกิดเหตุน่าผิดหวังเยอะแยะนะที่ตามหลังลิเวอร์พูล

ไกลขนาดนั้นและเวลานี้เราจำเป็นที่จะต้องสู้เพื่อชั้นสอง” กางร์ท้องทุ่งร์โด้ บอกกับสกาย สปอร์ต“มันปวดล้นหลามเพราะว่าเวลาคุณเริ่มฤดู คุณอยากได้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอยู่เสมอ, นี่เป็นแชมป์หลักและก็เป็นรายการสำคัญที่สุดสำหรับแฟนๆเลยเกิดเหตุน่าผิดหวัง,

ไม่มีผู้ใดคิดว่าเราจะตามหลังลิเวอร์พูล ไกลถึงขนาดนี้ในเดือนมกราคมหรือก.พ. ก็เลยเกิดเหตุที่จำเป็นต้องเล่าเรียน เราจำเป็นต้องทำความเข้าใจว่าอะไรล้มเหลวรวมทั้งจะแก้เช่นไร”“ผมไม่คิดว่าเป็นเรื่องของเกมรับหรือเกมรุก ผมว่ามันมาจากหลายๆสิ่ง

รายละเอียดนิดหน่อยสร้างความไม่เหมือนได้มากมายและถ้าหากคุณมองดูผลงานเราในช่วงฤดูกาลนี้, สิ่งเล็กน้อยต่างๆไม่ได้ให้โอกาสกับเราเลยไม่ใช่คำกล่าวแก้ตัวหรอก, เราน่าจะทำเป็นดีกว่านี้รวมทั้งเราผิดหวังกับตัวเองเยอะแยะ”“แต่ถ้าหากดูลักษณะการเจ็บที่เราประสบพบเห็น,

การวิเคราะห์ของ VAR ที่ไม่เข้าทางเราและผมก็ไม่ได้พร่ำสอนหรอกนะ แต่ในโลกบอลน่ะอะไรบางอย่างให้โอกาสกับคุณแล้วก็อะไรบางอย่างก็ไม่เป็นใจกับคุณ”“เราสร้างหนทางได้30 ครั้งต่อเกมและก็เรายิงได้ประตูหรือสองประตู คู่ปรปักษ์ได้ช่องใกล้เคียงครั้งสองครั้งและพวกเขาก็ยิงได้ลูกนึงสองลูกเช่นเดียวกัน”“การเล่นของเราก็เหมือนฤดูที่ผ่านๆมา

ถ้าเกิดคุณเห็นสถิติเราก็ยังเป็นกรุ๊ปที่สร้างจังหวะมากไม่น้อยเลยทีเดียวสุด, ยิงได้มากก็แล้วแต่เราไม่ได้โชคดีในจังหวะสำคัญๆเท่ากับฤดูที่ผ่านๆมา”“เราเสียประตูในนาทีตอนท้ายอยู่เป็นประจำ ลิเวอร์พูล UFABETWINS ทำแต้มในช่วงท้ายได้เสมอและรายละเอียดเล็กๆกลุ่มนี้สร้างต่างกัน

กรุ๊ปเพียงจะต้องเพียรหาบาลานซ์ให้เจอ”กางร์นาร์โด้ บอกว่าไม่เซอร์ไพรส์ที่แลเห็น “หงส์แดง” ทำผลงานยอดเยี่ยมขนาดนี้ แม้กระนั้นก็ย้ำว่าสิ่งเล็กๆน้อยๆนำไปสู่แตกต่างได้ในทางการลุ้นแชมป์“ลิเวอร์พูล ไม่ได้ทำให้ผมเซอร์ไพรส์พวกเขายอดเยี่ยมในกรุ๊ปที่เยี่ยมที่สุดในโลกและเราทราบว่าฤดูนี้พวกเขาจะหนักแน่น

ไม่ใช่แค่เรื่องของโชคหรอก พวกเขาดีเยี่ยมที่สุดในหลายสิ่งถึงแม้สิ่งเล็กน้อยทั้งหมดทุกอย่างเข้าทางพวกเขา”“ฤดูแรกที่ผมย้ายมาน่ะเราทำลายทุกสถิติและจากนั้นก็จบด้วย 100 แต้ม ผมนึกได้ว่าเราคว้าชัยชนะ 3-4 นัดแนะในนาที 93 หรือ94

นะแล้วก็บางครั้งหลายๆสิ่งก็เข้าทางคุณ ครั้งคราวบอลชนเสาเด้งออก บางครั้งบอลชนเสาเข้าประตู”“ฤดูก่อนตอนเราเล่นเกมเหย้าเจอ ลิเวอร์พูล น่ะ จอห์น สโตนส์ จัดแจงบอลก่อนผ่านเส้นเพียงมิลลิเมตรเดียว ครั้งคราวอะไรแบบนี้ก็ทำให้เกิดแตกต่างกัน”แมนฯสิตี้

ยังคงสบโอกาสจบฤดูด้วยแชมป์ติดมือด้านหลังเข้าชิงชนะเลิศค้างราบาว คัพ, ไปสู่เอฟเอ คัพ รอบ รวมถึงเตรียมพร้อมทำศึกแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 16 กรุ๊ปสุดท้ายพบกับ เรอัล มาดริด