เว็บผลบอลเว็บไหนเร็วสุด ‘มารี’ หวังสะกดรอยรุ่นพี่ร่วมชาติเล่นให้ปืนไปอีกนาน เว็บผลบอลเว็บไหนเร็วสุด

ขว้างโบล มารี กองหลังรายใหม่ของ อาร์เซน่อล หวังได้อยู่กับกลุ่มไปอีกนานรวมทั้งเดินตามรอยสมัยก่อนนักฟุตบอลประเทศสเปนที่เคยเล่นให้กับสมาคมนี้กองหลังวัย

26 ปีพึ่งย้ายมาอยู่กับ อาร์เซน่อล ในตลาดจำหน่ายฤดูหนาวด้วยคำสัญญายืมตัว แม้กระนั้นก็มากับอ็อปชั่นสำหรับในการซื้อขาดวันหลังนักฟุตบอลจากดินแดนวัวกระทิงอย่าง เชสก์ ฟาเบรกัส, ซานตำหนิ กาซอร์ล่า แล้วก็ โฆเซ่ อันโตนิโอ เรเยส เคยผ่านการค้าขายหน้าแข้งกับ “ปืนใหญ่” เหมือนกับ ไม่เกล อาร์เตต้า ที่ปรึกษาคนปัจจุบันนี้มารี

เว็บผลบอลเว็บไหนเร็วสุด

ตั้งอกตั้งใจเดินตามรอยตีนของนักฟุตบอลพวกนั้นรวมทั้งหวังว่าจะได้ค้าหน้าแข้งในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ไปอีกนาน“นักฟุตบอลประเทศสเปนที่สุดยอดบางบุคคลเคยผ่านการลงในสนามให้ อาร์เซน่อล นะ ฟาเบรกัส, กาซอร์ล่า, เรเยส… พวกเขาเป็นนักฟุตบอลประเทศสเปนอันเยี่ยมที่สุดที่เคยผ่านการเล่นให้สมาคมนี้” มารี

กล่าว“หนึ่งในตำนานพวกนั้นที่อยู่กับพวกเราในตอนนี้ก็คือ ไม่เกล เขาเคยเป็นนักฟุตบอลที่สำคัญมากกับ อาร์เซน่อล แล้วก็ในช่วงเวลานี้เขาก็เป็นผู้ฝึกสอนนำโปรเจ็คท์ใหม่ แต่ว่าผมว่าเขาจะไปถึงเป้าหมายราวกับตอนเป็นนักฟุตบอลนะ”“ส่วนตัวแล้วผมเชื่อถือเขาแล้วก็เส้นทางพาณิชย์ลำแข้งที่

อาร์เซน่อล ผมทุ่มเทมานับเป็นเวลาหลายปีเพื่อเป็นแบบงั้น”“ผมต้องการอยู่กับ อาร์เซน่อล ไปช้านานแล้วก็หวังว่าจะคว้าแชมป์ให้เหล่ากูนเนอร์สได้สังสรรค์กันอีกรอบ”