ประวัติ ซาดิโอ มาเน่ ‘น้องเนโก’ เชื่อหงส์น้อยอัพเวลรัวๆร่วมลงฝึกซ้อมกลุ่มชุดใหญ่ ประวัติ ซาดิโอ มาเน่

เนโก วิลเลี่ยมส์ แบ็คดาวรุ่งของหงส์แดง มั่นใจว่าแนวนโยบายการดันนักฟุตบอลเยาวชนมาร่วมฝึกกับกลุ่มชุดใหญ่นั้น กำลังออกดอกออกผลปัจจุบันนี้ดาวเตะกลุ่มชาติเวลส์

รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้ลงฝึกซ้อมกับกลุ่มชุดใหญ่อย่างสม่ำเสมอในรอบ 18 เดือนที่ผ่านมา รวมทั้งความสนิทสนมส่วนตัวระหว่างเขากับเทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ยิ่งทำให้เกมการเล่นของตนปรับปรุงเพิ่มขึ้นวิลเลี่ยมส์ คว้าแมน ออฟ เดอะ แมนช์ ระหว่างเกมชนะชรูว์สบิวปรี่ ทาวน์ 1-0 ศึกเอฟเอ ประวัติ ซาดิโอ มาเน่ คัพ

รอบ นัดหมายรีเพลย์ เมื่อวันอังคารก่อนหน้านี้ ซึ่งแฟนคลับก็ซาบซึ้งใจผลงานของเขาแบ็คขวาจอมบุกบอกว่า “ใช่เลย แน่ๆที่สุด (มีความสนิทสนมกับอาร์โนลด์) แน่ๆว่าเขาเป็นหนึ่งในยอดเยี่ยมแบ็คขวาของโลกในตอนนี้ โดยเหตุนี้ แต่ละวันที่ผมได้ลงฝึกซ้อมร่วมกับเขา ผมก็มักฉกสิ่งนิดๆหน่อยๆมาทุกวี่ทุกวัน

และก็อุตสาหะนำมันมาประยุกต์ในเกมของตน”“การอยู่ตรงนั้นในแต่ละวัน มันเป็นวันเวลาที่การเล่าเรียนสำหรับผม แล้วก็การได้ลงฝึกร่วมกับหนึ่งในยอดเยี่ยมกลุ่มของโลกในเวลานี้นั้น มันจะยิ่งทำให้ท่านแปลงเป็นนักฟุตบอลที่เก่งเยอะขึ้นเรื่อยๆ”“วันแล้ววันเล่าผ่านไป ผมมิได้ละเลยมันเลย ผมประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้ไปอยู่นั่นในทุกวันนะ”