ตามราคาบอลไหล กระจายอีก! ‘ป็อกบา’ พร่ำบ่นกันสหายผีต้องการย้ายกลุ่มซัมเมอร์นี้ ตามราคาบอลไหล

ข่าวลือ ปอล ป็อกบา ปราศจากความสุขในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด กลับมาอีกที ข้างหลัง Manchester Evening News กล่าวมาว่า เป็นตัวป็อกเองที่บอกกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มแมนเชสเตอร์

ยไนเต็ด ว่าต้องการย้ายกลุ่มในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้สื่อดังเมืองแมนเชสเตอร์ เผยออกมาว่า เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มภูตผีปิศาจแดงมั่นใจว่า เวลานี้ในหัวหอกป็อกบามิได้นึกถึงสมาพันธ์อีกต่อไป แล้วก็ผู้เล่นในกลุ่มโดยมากก็ต้องการให้เขาย้ายกลุ่มเสีย เมื่อเห็นว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องแต่งตัวของกลุ่มอย่างไรก็ดี

รายงานข่าวสารมั่นใจว่า อย่างไรก็ยังมีนักเตะในกลุ่มอีกไม่น้อยที่ยังถูกใจป็อกบา หากแม้เจ้าตัวมิได้แสดงออกถึงความมุ่งมั่นต้องการจะเล่นให้สมาพันธ์สักเท่าไหร่ในช่วงหลังก็ตามดังนี้ รายงานข่าวสารจากอิตาลีเผยเมื่ออาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่า ยูเวนเหม็นตุส อยากได้ตัวป็อกบากลับมาร่วมทีมอีกครั้ง ข้างหลังปลดปล่อยให้นักฟุตบอลย้ายร่วมกลุ่มอสุรกายแดง

89 ตามราคาบอลไหล ล้านปอนด์ เมื่อปี 2016การที่ยูไนเต็ดพึ่งจะจับตัวได้ บรูโน่ แฟร์นานเดส มาร่วมทีมค่าจ้าง 68 ล้านปอนด์ ยิ่งทำให้ความมุ่งมาดของยูเวนตุๆสเป็นไปได้อย่างมากเพิ่มขึ้นว่า ป็อกบา บางทีอาจได้รับไฟเขียวให้ย้ายกลุ่มได้ในซัมเมอร์นี้ยิ่งกว่านั้น

ยูเวนตุๆส ที่มีข่าวสารอยากได้ตัว ทางเรอัล มาดริด ที่สนใจในตัวป็อกบามานานแล้ว ก็ยังหวังคว้าตัวนักฟุตบอลอยู่ เพื่อเอามาแทนที่ โทนี่ วัวรส รวมทั้งลูก้า โมดริช ที่เริ่มแก่ขึ้น 30 และก็ 34 ปีเป็นลำดับ