วิธีสมัครUFABET อีริคบวงสรวง รับราวกับแกะดำในเล้าไก่ข้างหลังเมินหน้าต่อสัญญา วิธีสมัครUFABET

คริสเตียน อีริคบวงสรวง มิดฟิลด์ของอินเตอร์ มิลาน ก้มรับว่าการตกลงใจปลดปล่อยให้คำปฏิญาณกับท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ หมดลงเรื่อยทำให้เขาแปลงเป็นเสมือนแกะดำข้างในชมรมดาวเตะวัย

27 ปี ได้ย้ายจากลอนดอนมาอยู่ในไม่ลาน ด้วยค่าตอบแทนราว 17 ล้านปอนด์ เมื่อมกราคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากองกลางเดนมาร์ก จะหมดสัญญากับสเปอร์ส ตอนซัมเมอร์นี้ แล้วก็เขาตกลงใจไม่ต่อสัญญาใหม่ทำให้สมาพันธ์จึงควรขายเขาแทนที่จะเสียไปแบบไม่ได้อะไรทดแทนอีริคสังเวย บอกว่า “สำหรับในตอน 2-3 ปีข้างหลัง อังกฤษนั้นมันวุ่นวายมากมายเลยนะ”“ภายหลังจากสิ่งที่ผมบอกออกไปตอนซัมเมอร์นั้น

มันก็แบบว่า “เขาจะย้ายไปเมื่อไรกันนะ?”“ทุกๆนัดหมายมันราวกับว่า “เขากำลังจะย้ายใช่ไหม? หรือเขาไม่ย้ายกันแน่? วิธีสมัครUFABET แน่ๆว่ามีหลายต่อผู้คนจำนวนมากเอ่ยถึงประเด็นนี้”“แม้กระทั้งแฟนคลับที่คุณได้พบตามถนนก็แบบว่า “ขอบคุณมากนะ ลาก่อน โชคดีแล้วกัน” แต่ว่าผมก็ยังอยู่ตรงนั้น มันออกจะแปลก อีกทั้งในหัวแล้วก็ร่างกายของผมนั้น

การที่ผมได้ไปอยู่ที่ใหม่แล้วเริ่มต้นใหม่อีกรอบ เป็นสิ่งที่ดี”“ผมอาจไม่กล่าวว่ามันทำให้เกิดผลเสียอะไรกับตัวผม ในอังกฤษนั้น เมื่อคุณเหลือข้อตกลงสั้นลง มันก็อย่างกับว่าคุณจะย้ายไปแล้วขณะนี้ คุณย้ายไปแล้ว”“ตอนท้ายแล้ว ผมก็ได้เล่นอีกราว 30 เกม ซึ่งเป็นเสมือนเกมกล่าวอำลาทั้งปวง”“ถ้าคุณเหลือข้อตกลงอีกไม่นาน

คุณจะเปลี่ยนเป็นแกะดำ แน่ๆที่สุด ผมให้สัมภาษณ์ ผมพูดตรงไปตรงมาผมมีความคิดว่าจำเป็นต้องบอกอย่างไม่อ้อมค้อมนะ”“ผมโดนวิภาควิจารณ์จำนวนมากจากประเด็นต่างๆว่าเป็นคนชั่วช้าอย่างนั้นอย่างนี้ ผมอ่านพบว่าผมเป็นคนหยาบช้าในห้องแต่งตัว มันเกิดขึ้นนับจากที่ผมต้องการย้าย การอยู่ตรงนั้นไม่ใช่เรื่องดีสำหรับผมเลยนะ”