การพนันออนไลน์ ได้เงินจริง งูส่ง’เล็กซี๊ด’แทนเลาทาโร่, ยูเว่พัก’อิกวาอิน’,อิบราฯตัวจริง…ปรีวิวเซเรีย อา การพนันออนไลน์ ได้เงินจริง

ยูเวนตุๆส ฟิออเรนว่ากล่าวน่า ยูเวนเหม็นตุส กลุ่มหัวหน้าฝูงจำเป็นต้องเน้นย้ำเป็นพิเศษ ข้างหลังเสียรางวัดบุกไปแพ้ให้กับที่นาโปลีมา

2-1 ทำให้คะแนนห่างจากอินเตอร์ มิลาน กลุ่มรองผู้นำฝูงเหลือเพียง คะแนน จะต้องลุ้นหนักกันต่อในตอนที่ฟิออเรนติเตียนทุ่งนา ภายหลังจากระเบิดฟอร์ดดีเยี่ยมที่สุดชนะต่อเนื่องกันมาหลายนัดหมาย เกมปัจจุบันพวกเขากลับเบาๆลงไปเมื่อแพ้ผู้ใดกันเลย ช่วงนี้อยู่ชั้น 14นัดหมายนี้แล้ว เมาริสิโอ

ซาร์ปรี่ ตกลงใจส่ง หอก คริสตำหนิอาโน่ โรนัลโด้, เปาโล ดีบาล่า และก็กอนซาโล่ อิกวาอิน ปรากฏว่าไม่เวิร์ก กลุ่มแพ้กลับมา 2-1 เกมนี้คาดว่า จะกลับไปใช้แบบเก่า ให้โรนัลโด้ จับคู่ดีบาล่า มีกองกลางตัวรุกอาชีพช่วยเหลืออยู่ด้านหลัง รวมทั้งคาดว่าจะกระเป๋านอารอน แรมซี่ย์ดินแดนกึ่งกลางจะต้องรอคอยเช็คความฟิต

ไม่ราเล็ม เปียนิช ที่เจ็บข้อเท้า ช่วงเวลาที่ ดานิโล่, ซามี่ เคดิร่า, เมริห์ เดมิรัล และก็หน้าจอร์โจ้ คิเอลลินี่ ยังไม่หายเจ็บฟิออเรนตำหนิท้องนา ในนัดหมายนี้จะไม่มี นิโกล่า ไม่เลนวัววิช รวมทั้งมาร์ติน ค้างเซเรซ ที่ติดโทษแบน ในขณะที่ฟรองค์ ริเบปรี่ ยังไม่หายจากการบาดเจ็บ

ส่วนมึงตาโน่ ค้างสโตรพีลี่ ยังไม่ฟิต11 ผู้เล่นตัวจริง (ตามคาด)ยูเวนตุๆส เชสนี่, กัวดราโด้, เดอ ลิกท์, โบนุชชี่, อเล็กซ์ ซานโดร, ราบิโอต์, เบนทานคูร์, มาตุรงค์ยดี้, แรมซี่ย์, ดีบาล่า, โรนัลโด้ฟิออเรนว่ากล่าวน่า ดรากอฟสกี้, เชชเครินี่, เปซเซลล่า, รานิเอปรี่, ลิโรล่า,

เบนาสซี่, พูลการ์, เวนูติเตียน, วลาโฮวิช, เคียซ่าเอซี มิลาน เวโรน่า (21.00 น.)เอซี มิลาน กลุ่มชั้น ของที่ปรึกษาสเตฟาโน่ ปิโอลี่ มีผลงานเหมาะสมที่สุดชนะต่อเนื่องกันมา นัดหมายติด ถึงแม้เกมปัจจุบันจะต้องลุ้นถึงช่วงทดเวลากว่าจะผ่านโตริโน่มาได้ 4-2 ในวัวปขว้าง อิตาเลีน ก็ตามนัดหมายนี้ไม่ลาน

พบงานหนักแน่ๆเมื่อกลุ่มชั้น 10 เวโรน่า ผลงานดีไม่แพ้กัน กับสถิติไม่แพ้มา นัดหมายติดอิบราฮิโมวิช เข้ามาเพิ่มมิติในเกมรุกให้กลุ่มมีความมากมายรวมทั้งเชื่อมั่นในตนเองขึ้น นัดหมายที่แล้วลงเล่นเป็นตัวสำรองและก็ตอนเปลี่ยนแปลงเกมพาทีมเข้ารอบวัวปขว้าง นัดหมายนี้เขาจะกลับมาเป็นตัวจริงอีกที

ข้างหลังคริสโคนฟ พิออนเท็ค ตกลงใจย้ายไปแฮร์ธ่า เบอร์ลิน แล้วเหมือนกับ การพนันออนไลน์ ได้เงินจริง ฮาคาน ชาลฮาโนกลู ที่ลงสำรองรวมทั้งช่วยกลับเกมให้ไม่ลาน วันนี้ก็จะกลับมาเป็นตัวจริงอีกรอบซามู ค้างสติเญโฆ่ ช่วงหลังโชว์ฟอร์มขอบเส้นน่าประทับใจเกมนี้ก็จัดแจงได้รับช่องทางเล่นตลอด รวมทั้งรายของ อันเต

เรบิช คงจะกลับไปนั่งเป็นตัวสำรอง ข้างหลังกรำศึกหนักมาในนัดหมายกึ่งกลางอาทิตย์11 ผู้เล่นตัวจริง (ตามคาด)เอซี มิลาน ดอนที่นารุมม่า, คอนว่ากล่าว, เคียร์, โรมันญอลี่, เตโอ เอร์นานเดซ, ติดอยู่สติเญโฆ่, เคสซี่, อาจารย์นิช, ชาลฮาโนกลูล, อิบราฮิโมวิช, เลเอาเวโรน่า :สิลแวสตร์,

ราห์มานี่, กุนเตอร์, คุมบูลล่า, ฟาราโอนี่, อัมราบัต, เวโลโซ่, ลาโซวิช, บอรินี่, เปสสิน่า, ดิ คาร์มีนอูดิเนเซ่ อินเตอร์ มิลาน (02.45 น.)รองหัวหน้าฝูง อินเตอร์ มิลาน ในลีกสะดุดทำเป็นเพียงแค่ตลอดมา นัดหมายติด โชคยังดีหน่อยที่ยูเวนตุๆสในนัดหมายปัจจุบันกำเนิดไปแพ้ให้ที่นาโปลีมา

2-1 ทำให้คะแนนเหลือห่างเพียงแค่ แต้มถึงแม้กลุ่มของอันโตนิโอ คอนเต้ จึงควรไปเยี่ยม แม้กระนั้นช่องทางนับว่าดีเยี่ยมเมื่ออูดิเนเซ่ แพ้มา นัดหมายติด ชั้นจมอยู่ที่ 15นัดหมายนี้อินเตอร์ จะไม่มี เลาทาโร่ มาร์ตำหนิเนซ ที่ถูกไล่ออกจากจากเกมปัจจุบัน ทำให้คู่หัวหอกจะเป็น โรเมลู

ลูกาข้า กับอเล็กสิส ซานเชซ โดย แอชลีย์ ยัง ซึ่งเดบิวต์ด้วยฟอร์มน่าประทับใจจะได้เล่นสม่ำเสมอส่วน คริสเตียน อีริคบวงสรวง ที่เพิ่งจะจับตัวได้มาจากสเปอร์ส ได้เปิดฉากสนามไปแล้วเมื่อลงเล่นแทนอเล็กสิส เมื่อกึ่งกลางอาทิตย์ คาดว่านัดนี้ได้โอกาสแทรกสอดเป็นตัวจริงในดินแดนกึ่งกลางบอร์ฆา

บาเลโร่ แล้วก็สเตฟาโน่ เซนซี่ มีปัญหาเจ็บก่อกวน แต่ว่ามาร์เชโล่ โบรโซวิช ตระเตรียมกลับมาเป็นตัวจริงอีกที11 ผู้เล่นตัวจริง (ตามคาด)อูดิเนเซ่ มุสโซ่, เบเกา, ทรอสต์-เอกอง, นุยแย้งค์, สตรีเกอร์-ลาร์สบวงสรวง,

เด ปอล, มานดราโกร่า, โฟฟาน่า, เซม่า, ลาซาญ่า, โอกาก้าอินเตอร์ มิลาน ฮันดาโนวิช, สคริเนียร์, เดอ ไฟรจ์, บาสโตนี่, ยัง, บาเรลล่า, โบรโซวิช, อีริคสังเวย, บิรากี้, ลูกาฉัน, อเล็กสิส ซานเชซ