การพนันออนไลน์ ได้เงินจริง เยอร์เก้น คล็อปป์ ป้อง ‘ซาลาห์’ ไม่เคยเล่นเห็นแก่ตัว การพนันออนไลน์ ได้เงินจริง

เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลนอร์มอล วันของหงส์แดง ยืนกรานว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกยาพารา ไม่เคยเล่นแบบเห็นแก่ตัวดังที่แฟนคลับเพียรพยายามตั้งข้อครหาในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาดาวเตะกลุ่มชาติอียิปต์

ยิงผู้เดียว ประตูระหว่างเกมชนะเซาธ์หมูแฮมป์ตัน 4-0 เมื่อวันเสาร์ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม เขามักโดนตั้งแง่ว่าเล่นแบบเห็นแก่ตัวและก็บ้ายิงเกินความจำเป็นในหลายจังหวะคล็อปป์บอกว่า “เมื่ออาทิตย์ก่อน มีคนพูดถึงโม ซาลาห์กันมากมายเลยนะ การพนันออนไลน์ ได้เงินจริง โมไม่เคยเห็นแก่ตัว หรือเห็นแก่ตัวมากยิ่งกว่าที่ควรจะหรอกนะ”“กองหน้าที่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกนั้น

พวกเราได้มองเห็นประตูล้นหลามจากโม ที่เขายิงเข้าไปเสยเพดานตาข่ายในขณะที่มีนักเตะขวางอยู่ คน”“แล้วต่อจากนั้นเมื่อคุณทำประตูมิได้ จะมีคุณกล่าวว่าคุณควรจะจ่ายไปนั่นที่ตรงนี้จะดียิ่งกว่า”“เขามองไม่เห็นแก่อะไรเลยนะ (ในเกมกับเซาธ์หมูแฮมป์ตัน) และก็เขายังคืนบอลกลับข้างหลังทั้งๆที่เขาคงจะทำประตูได้ด้วย”“บ็อบบี้แจ๋วมาก

เป็นนักฟุตบอลและก็เป็นผู้ที่ฉลาดมากจริงๆๆผมไม่เคยทราบจะนักฟุตบอลแบบเขามาก่อนเลย นี่เป็นความเป็นจริง”“แต่ว่าแม้นักเตะอย่างบ็อบบี้เอง ก็จะต้องจัดแจงปัญหาว่าเขาจ่ายบอลไปหาใช่เช่นนั้นไม่บ้าง เพราะเหตุว่าเขาไม่สามารถที่จะรับบอลแล้วหมุนไปหมุนมา หรือวิ่งควบไปผู้เดียวได้ ขั้นตอนการที่เขาใช้ความสามารถของสหายร่วมกลุ่มมาช่วยนั้นมันพิเศษมากมายนะ”