การพนันออนไลน์ ได้เงินจริง ‘กุน’ รับแฮปปี้มากมายกับทางค้าหน้าแข้งในพรีเมียร์ลีก การพนันออนไลน์ ได้เงินจริง

แซร์จิโอ อเกวโร่ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวมาว่าเขาแฮปปี้อย่างมากกับการค้าขายหน้าแข้งในพรีเมียร์ลีกแล้วก็ยังมีแรงกระตุ้นเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมาใหม่ดาวยิงกลุ่มชาติอาร์เจนว่ากล่าวน่าซัดผู้เดียวสามประตูในเกมชนะ

แอสตัน วิลล่า 6-1 เมื่อเดือนที่ผ่านมารวมทั้งยังทำสถิติใหม่ให้พรีภรรยาร์ลีกถึง อย่างเขาแซง เธียร์ปรี่ อองรี ขึ้นเป็นหน้าแข้งต่างประเทศที่ทำประตูในพรีเมียร์ลีกได้มากที่สุด รวมทั้งแซง อลัน เชียเรอร์ ขึ้นเป็นนักฟุตบอลที่ยิงแฮตทริกได้มากที่สุดในช่วงเวลานี้ อเกวโร่

ยังเป็นนักฟุตบอลที่ทำประตูมากมายสุดลำดับ ในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกด้วยข้างหลังซัดไปแล้ว 180 ประตู การพนันออนไลน์ ได้เงินจริง ตามหลังเพียงแค่ แอนดี้ วัวล(187 ลูก), เวย์น รูนี่ย์(208 ลูก) แล้วก็ เชียเรอร์(260 ลูก)“สำหรับผมแล้วเป็นสิ่งจำเป็นมากมายที่จะแปลงเป็นหน้าแข้งฝรั่งที่ทำคะแนนมากมายสุดในพรีเมียร์ลีก,

ทำลายสถิติแฮตทริกมากมายสุดและก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของประวัติศาสตร์รายการนี้ นี่เป็นสิ่งที่พิเศษและก็ผมแฮปปี้กับกิจการค้าลำแข้งตรงนี้มหาศาล” อเกวโร่ ให้สัมภาษณ์“เกมที่พบกับ แอสตัน วิลล่า น่ะสื่อความหมายกับผมมากมาย เพราะว่าผมตี สถิติในเกมเดียว ผมจุดโฟกัสไปที่กระบวนการทำหลายๆอย่างให้ดีและก็สร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมา”