เว็บผลบอล เยอร์เก้น คล็อปป์ ป้อง ‘ซาลาห์’ ไม่เคยเล่นเห็นแก่ตัว เว็บผลบอล

เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลนอร์มอล วันของหงส์แดง ยืนกรานว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกยาพารา ไม่เคยเล่นแบบเห็นแก่ตัวดังที่แฟนคลับมานะตั้งข้อครหาในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาดาวเตะกลุ่มชาติอียิปต์

ยิงผู้เดียว ประตูระหว่างเกมชนะเซาธ์หมูแฮมป์ตัน 4-0 เมื่อวันเสาร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา อย่างไรก็แล้วแต่ เขามักโดนตั้งแง่ว่าเล่นแบบเห็นแก่ตัวแล้วก็บ้ายิงเหลือเกินในหลายจังหวะคล็อปป์พูดว่า “เมื่ออาทิตย์ก่อน มีคนพูดถึงโม ซาลาห์กันมากมายเลยนะ เว็บผลบอล โมไม่เคยเห็นแก่ตัว หรือเห็นแก่ตัวมากยิ่งกว่าที่ควรจะหรอกนะ”“กองหน้าที่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกนั้น

พวกเราได้มองเห็นประตูเยอะมากจากโม ที่เขายิงเข้าไปเสยเพดานตาข่ายในขณะที่มีนักเตะขวางอยู่ คน”“แล้วหลังจากนั้นเมื่อคุณทำประตูมิได้ จะมีคุณกล่าวว่าคุณควรจะจ่ายไปที่ตรงนั้นนี้จะดีมากกว่า”“เขามองไม่เห็นแก่อะไรเลยนะ (ในเกมกับเซาธ์หมูแฮมป์ตัน) และก็เขายังคืนบอลกลับข้างหลังทั้งๆที่เขาคงจะทำประตูได้ด้วย”“บ็อบบี้ยอดมาก

เป็นนักฟุตบอลและก็เป็นผู้ที่ฉลาดปราดเปรื่องๆผมไม่เคยทราบจะนักฟุตบอลแบบเขามาก่อนเลย นี่เป็นเรื่องจริง”“แต่ว่าแม้นักเตะอย่างบ็อบบี้เอง ก็จำเป็นต้องจัดแจงปัญหาว่าเขาจ่ายบอลไปหาใช่เช่นนั้นไม่บ้าง เนื่องจากเขาไม่อาจจะรับบอลแล้วหมุนไปหมุนมา หรือวิ่งควบไปผู้เดียวได้ ขั้นตอนการที่เขาใช้ความถนัดของเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มมาช่วยนั้นมันพิเศษมากมายนะ”