ตารางบอลผลบอลลีกเอิง ‘น้าคอน’ แฮปปี้ฟอร์ม ‘อิริคบวงสรวง’ เปิดฉากตัวจริงครั้งแรก ตารางบอลผลบอลลีกเอิง

อันโตนิโอ คอนเต้ เทรนเนอร์จอมเฮี้ยบของ อินเตอร์ มิลาน เห็นด้วยว่าเขาพึงพอใจกับฟอร์มการเล่นตัวจริงครั้งแรกของ คริสเตียน

อิริคบวงสรวง กองกลางป้ายแดง จากเกมที่พวกเขาบุกไปชนะ อูดิเนเซ่ 2-0ดาวเตะวัย 27 ปี ได้ลงเปิดฉากสนามเป็นตัวจริงครั้งแรก ก่อนที่จะถูกถอดออกสลับกับ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ในนาทีที่ 58 แต่ว่าในที่สุดกลุ่มของเขาก็ยังเป็นข้างเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 จากสองลูกยิงของ โรเมลู ตารางบอลผลบอลลีกเอิง ลูกาเราอย่างไรก็แล้วแต่ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวอิตาเลี่ยน

ยังคงพึงพอใจกับฟอร์มของสมาชิกคนใหม่รายนี้“สำหรับไอ่ชายหนุ่มที่เพิ่งจะย้ายมา วันที่ผ่านมา และก็เป็นทางพวกเราที่จะต้องรีบเข็นเขาลงไปในสนาม เนื่องจากว่าขาดนักฟุตบอลกองกลางไปหลายๆคน ผมว่า อิริคสังเวย ก็ยังสร้างอิมแพคท์ในทางบวกให้กับกลุ่มได้” คอนเต้ กล่าวกับSky Sport Italiaข้างหลังจบเกม“แน่ๆว่าเขายังจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมเขากับสไตล์การเล่นของเรา

แล้วก็ต้องหาระดับความฟิตที่พอดิบพอดีสำหรับเกมใน เซเรีย อา แม้กระนั้นผมก็พึงพอใจอย่างยิ่งกับการเปิดฉากสนามของเขาวันนี้”“อิริคบวงสรวง เขามีความรับผิดชอบในแนวทางเล่นที่แน่ๆ ทั้งยังตอนมีบอลและไม่มีบอล

แต่ว่าผมไม่ต้องการที่จะอยากเปิดเผยความลับของพวกเราทั้งสิ้น!”“เขาจะได้ทำความเข้าใจตำแหน่งที่พวกเราอยากได้จากกองกลางของเรา แต่ว่าในเวลานี้มันยังใหม่อยู่ รวมทั้งผมก็พึงพอใจมากมายแล้ว”