ผลบอลสด UFABET ‘กุนโดกาน’ จริงจังพา เรือ ปัดกวาดแชมป์ลีก คัพ 3 ยุคติด ผลบอลสด UFABET

อิลคาย กุนโดกาน มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จริงจังจะครอบครองแชมป์ ค้างราบาว คัพ ให้ได้เป็นยุคที่ ต่อเนื่องกันข้างหลังผ่าน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ารอบในคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้(พุธ)แมนฯ ซิตี้ บุกไปคว้าชัย 3-1 ถึง โอลด์ แทรฟฟอร์ด แม้กระนั้นก็จำต้องมาพบกับงานหนักในเกมนัดหมายสองที่บ้านตนเองข้างหลังปราชัยให้กับกลุ่มของ โอเล่ กุนที่นาร์ โซลชาร์ ไป 1-0แม้กระนั้น “เรือใบสีฟ้า”

ผลบอลสด UFABET

ยังผ่านเข้ารอบด้วยสกอร์รวม 3-2 ทำให้พวกเขาเข้าชิงลีก คัพเป็นปีที่ ต่อเนื่องกันโดยมี แอสตัน วิลล่า เป็นคู่ปรับคอยพวกเขาอยู่“เกิดเรื่องยอดเลยที่ได้เข้าชิง ปีติด” กุนโดกาน ที่ผ่านการครองแชมป์มา ปีกลายหน้านี้กล่าว“การไปเยี่ยม เวมบลีย์ เกิดเรื่องพิเศษเสมอล่ะ,

เป็นเกมที่ยิ่งใหญ่เสมอ หวังว่าพวกเราจะครองแชมป์ได้อีกรอบนึง ครองแชมป์ ปีติดในรายการนี้”พวกเราจะเพียรพยายามได้แชมป์ รายการนี้ก็สำคัญเช่นเดียวกับแชมป์อื่นๆล่ะ”“พวกเราไม่คิดหรอกว่าการตกรอบรายการนี้ไวๆจะเป็นการดีต่อการแข่งขันชิงชัยรายการอื่น พวกเรามิได้คิดในอย่างนั้น

พวกเรามีนักเตะที่สุดยอดเช่นเดียวกันแล้วก็ทุกคนต้องการลงเล่นเพื่อรักษาฟอร์มเอาไว้”“เกมกลุ่มนี้มอบโอกาสให้ท่านรักษาฟอร์มและก็ทำให้ทุกคนได้โอกาสลงเล่น พวกเราเห็นว่านี่เป็นการแข่งที่คุณได้แชมป์ได้รวมทั้งมันเป็นวัตถุประสงค์ของพวกเราอย่างไม่ต้องสงสัย”