ตามราคาบอลไหล บาร์โตเมวเฟิร์มต่างดาวสน ‘โรดรีหรูหรา’ จริง ตามราคาบอลไหล

โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานบาร์เซโลน่า รับรองแล้วว่าชมรมกำลังจัดเตรียมยื่นข้อเสนอขอซื้อโรดรีโก้เก๋ โมเรโน่กองหน้าของบาเลนเซียโรดรีโก้เก๋

แปลงเป็นเต็งคะจะเข้ามาจัดการกับปัญหาในดินแดนหน้าของ “ต่างดาว” ระหว่างตอนตลาดนักฟุตบอลปีใหม่นี้ ภายหลังหฝ่าส์ ซัวเรซ เจ็บยาวปิดภาคการศึกษาไปแล้วตอนต้นมีการมุ่งมาดว่า ปิเครื่องปรับอากาศ-เอเมริก โอบาเมย็อง กัปตันกลุ่มอาร์เซน่อล บางทีอาจย้ายมาคัมป์ นู แต่ทว่าในเวลานี้น่าจะเป็นโรดรีเก๋

ที่ได้เก็บของย้ายมาเมื่อโดนถามเรื่องข่าวซุบซิบดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ตามราคาบอลไหล บาร์โตเมว ตอบว่า “พวกเราไม่กล่าวถึงนักฟุตบอลจากกลุ่มอื่นหรอกนะ แต่ว่าชื่อของ(โรดรีโก้เก๋) อยู่บนโต๊ะของผู้ฝึกสอน”“และก็ผู้แทนจะย้ายมา ผมไม่รู้จักแบบเดียวกันว่ามันจะมาจากบาร์เซโลน่า เบ

หรือจากชมรมด้านนอก ผมถูกใจนักฟุตบอลผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลยนะ”ช่วงเวลาเดียวกัน บิ๊กบริหารที่คัมป์ นูเอ๋ยถึงลิโอเนล เมสซี่ ที่จะหมดสัญญาในปี 2021 ถัดไป“เขาจะจบกับบาร์เซโลน่าเมื่อเขาปรารถนา ความเกี่ยวพันระหว่างเขากับบาร์เซโลน่าดำรงอยู่ชั่วนิจนิรันดร์”“เขายังเล่นบอลได้อีกเยอะแยะกับตรงนี้ เลโอ เมสซี่จะอยู่ไปอีกระยะหนึ่งเลยนะ”