ผลบอลสด UFABET พี่ต้า บอก เซบาญอสจำต้องเรียกฟิตสู้เพื่อตำแหน่งในกลุ่ม ผลบอลสด UFABET

ไม่เกล อาร์เตต้า กล่าวว่าในเวลานี้ ดานี่ เซบาญอส จำต้องเรียกความฟิตแล้วก็สู้เพื่อตำแหน่งในกลุ่ม วันหลังมีข่าวสารว่าเขาต้องการยกเลิกคำสัญญายืมตัวกับ

อาร์เซน่อลมีข่าวสารหนาหูเลยว่า เซบาญอส กำลังหาทางเลิกข้อตกลงยืมตัวกับ อาร์เซน่อล ในตลาดค้าขายเดือนนี้ เพื่อกลับสู่ เรอัล มาดริด รวมทั้งไปพบช่องทางลงสู่สนามกับชมรมอื่นดาวเตะวัย 23 ปีต้องการลงเล่นมากขึ้นเรื่อยๆเพื่อจังหวะการไปเล่นยูโร

2020 กับกลุ่มชาติประเทศสเปน แม้กระนั้น อาร์เตต้า มิได้คอมเมนต์ถึงข่าวสารตรงๆรวมทั้งบอกเพียงให้ เซบาญอส สู้เพื่อตำแหน่งในกลุ่ม“ตอนผมเข้ามารับตำแหน่ง เขาใช้เวลาเดือนนึงกับการบูรณะร่างกายที่มาดริด ผมเลยมิได้มองเห็นหน้าเขามากเท่าไรนักเพราะว่าเขาพึ่งฝึกกับพวกเราได้อาทิตย์นึงหรือ

ผลบอลสด UFABET 10 วัน ยังไวเหลือเกินที่จะประเมินว่าใช้เขาในแบบไหนได้บ้าง” อาร์เตต้า ให้สัมภาษณ์“ผมได้ยินข่าวพวกนั้นนะ แม้กระนั้นผมโนคอมเมนต์ เขาจะต้องเรียกความฟิตกลับมาและก็สู้เพื่อตำแหน่งของเขา จากนั้นผมจะจัดกลุ่มจากที่ผมมีความคิดว่าเหมาะสมที่สุด”อาร์เตต้า

ยังไม่ยอมรับที่จะกล่าวถึงเรื่องแนวทางเสริมกองทัพในเดือนนี้ ข้างหลังพวกเขากำลังอยากตัวเลือกในแนวรับเสริมเติม“ปืนใหญ่” กลายเป็นข่าวสารกับนักฟุตบอลหลายๆคนอีกทั้ง ท้องนาธาน อาเก้, เยโรวม บัวเต็ง รวมทั้ง มีวัวล่า

มัทวิเยนโก้เก๋ กองหลังของ ซัคตาร์ โดเน็ทส์กอปิ้งไรก็ตาม อาร์เตต้า ตอบว่า “ผมจะไม่กล่าวถึงข่าวสารการย้ายตัวออกสื่อนะ มันเป็นสิ่งที่พวกเราสนทนากันด้านใน พอเพียงพวกเรามีข่าวสารเมื่อไรค่อยบอกให้พวกท่านรู้”