UFABET คืนยอดเสีย มาเน่ ขู่คำรามหงส์ทุ่มหมดตัวเตะทุกนัดหมายเสมือนชิงดำจนถึงจบฤดูกาล UFABET คืนยอดเสีย

ซาดิโอ มาเน่ปีกที่อำนาจวาสนาของหงส์แดง ให้คำมั่นข้อตกลงเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มทุกคนจะอุทิศตัวสุดกำลังแล้วก็ลงสู่สนามทุกนัดหมายให้เสมือนเกมรอบชิงแชมป์

ต่อแต่นี้ไปจนถึงจบฤดู“ลิเวอร์พูล”นำห่าง 13 แต้มรวมทั้งแข่งขันน้อยกว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เกมก่อนเยี่ยมวูล์ฟหมูแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์สในคืนวันพฤหัสบดีนี้ดาวเตะเซเนกัล พูดว่า”จวบจนกระทั่งกลุ่มไปถึงเป้าหมาย แล้วก็ตัวผมไปถึงเป้าหมาย สำหรับผมแล้ว ผมรู้สึกว่ามันจำเป็นต้องที่จะต้องอุทิศตัวเองแล้วก็ทุ่มเททั้งหมดทุกอย่างเพื่อกลุ่ม

แล้วก็กลุ่มก็จะมอบอย่างเดียวกันนี้กลับมาให้ผมและก็นักฟุตบอลทุกคนอย่างไม่ต้องสงสัย”“แน่ๆว่าพวกเราบรรลุเป้าหมายแล้ว รวมทั้งพวกเราต้องการไปถึงเป้าหมายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในสิ่งใหญ่ๆเพื่อชมรมที่นี้ พวกเราต้องการคว้าถ้วยรางวัล พรีเมียร์ลีก, แชมเปี้ยนส์ ลีกอีกครั้ง ซึ่งมันไม่ง่าย พวกเราทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วนะ”“แม้กระนั้นสิ่งที่คุณได้มองเห็นมาในตอนนับเป็นเวลาหลายปีข้างหลัง

ทั้งหมดทุกอย่างมันเป็นได้ทั้งหมดทั้งปวง แล้วก็พวกเราสามารถทำเป็น ทำมันได้อีกรอบ พวกเราเพียงแค่จะต้องมีความกระหายหิวในทางที่ดีรวมทั้งส่งเสริมตนเองไปจนกระทั่งสุดทาง”“เมื่อพวกเราแพ้เกมชิงดำแชมเปี้ยนส์ ลีกกับเรอัล มาดริด…ผมมีความรู้สึกว่าจากที่ตรงนั้นทุกๆอย่างเปลี่ยนไป แล้วก็พวกเราพูดคนเดียวว่า

“มันได้โอกาส” พวกเรายังเป็นกลุ่มชายหนุ่มรวมทั้งจากในตอนนั้นที่ผมมีความคิดว่าทุกๆอย่างได้เปลี่ยนไป”“พวกเรามีความเชื่อมั่นมากขึ้นเรื่อยๆ UFABET คืนยอดเสีย พวกเรามีความมั่นใจและความเชื่อมั่นมากขึ้นรวมทั้งพวกเราพูดว่า “ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นได้ทั้งหมด เพราะเหตุไรถึงไม่ทดลองดูล่ะ? พวกเราทุกคนอยากได้แชมป์ ด้วยเหตุนี้เพราะเหตุใดพวกเราถึงไม่ร่วมมือทำสิ่งนี้ร่วมกัน?”

ผมมีความคิดว่ามันเวิร์คนะ”“แน่ๆว่ากองเชียร์มองเห็นเพียงแค่สิ่งที่พวกเรากำลังทำในสนามแต่ละสุดสัปดาห์ รวมทั้งการบรรลุเป้าหมายต่างๆ”“คุณสามารถมองเห็นได้ ในทุกๆวันตั้งแต่แมื่อวันแรกที่ผมมาหงส์แดง พวกนักฟุตบอลอยากได้ปรับปรุงให้มากขึ้นเรื่อยๆและก็ต้องการทำให้ดียิ่งขึ้น ดียิ่งขึ้นเรื่อย”“คุณมองเห็นได้เลยนะว่าในโรงยิมก่อนจะมีการฝึก

ชั่วโมง จะมีนักเตะเยอะไปหมด ผมมีความรู้สึกว่านี่เป็นสัญญาณที่สำคัญมากๆสำหรับสมาคม เนื่องจากทุกคนต้องการลงเล่น แล้วก็ทุกคนต้องการทำให้เหมาะสมที่สุด ผมรู้สึกว่ามันทำให้สิ่งต่างๆมีความพิเศษ”“จากสนามฝึกซ้อม ทุกๆอย่างเริ่มที่ตรงนั้น แล้วก็มันสำคัญมากจริงๆมันคือเรื่องปกติที่แฟนคลับจะตืนเต้นที่ได้เห็นทีมเล่นก้าวหน้าและก็บรรลุความสำเร็จ

โน่นเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุไรพวกเราถึงดำเนินงานกันวันแล้ววันเล่า”มาเน่หันมาเอ่ยถึงเกมที่โมลินิวซ์ กราวเกรียวน์ว่า “นี่เป็นกลุ่มที่เก่งมากมายๆมีนักเตะที่เก่งเยอะมาก พวกเขากำลังเดินทางไปได้งามในลีก”“พวกเราทราบดีว่าพวกเราก็เป็นกลุ่มที่เก่งเหมือนกัน รวมทั้งผมรู้สึกว่าขณะนี้พวกเรามีประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีก

พวกเราทราบดีว่าเกมแบบงี้ไม่ง่ายแน่นอนแม้กระนั้นพวกเราก็ทราบวิถีทางสำหรับในการต่อกรกับเกมอย่างงี้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งนี่เป็นข้อดีของพวกเรา”“มันจะไม่ง่ายแล้วก็พวกเราจึงควรเอาจริงเอาจังมากมายๆด้วยเหตุว่าในช่วงเวลานี้ส่วนตัวเราแล้ว

มันเป็นการเล่นไปครั้งละนัดหมายโดยมิได้ทำให้ตนเองบีบคั้น เล่นไปครั้งละเกมราวกับรอบชิงดำ ถ้าเกิดคุณต้องการไปถึงเป้าหมาย คุณจำต้องทำแบบงี้”