ตามราคาบอลไหล เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ ชี้หงส์นำลิ่วหนาวมากมายเดี๋ยวนี้ยังไม่มีความหมาย ตามราคาบอลไหล

เวอร์กิล ฟาน ไดจ์เซ็นเตอร์ของหงส์แดง มั่นใจว่าคะแนนที่นำห่างถึง 16 แต้มในขณะนี้ ยังปราศจากความหมายอะไรเท่าที่ยังมิได้แชมป์มาครอบครองหลังจากที่ชนะแมนเชสเตอร์

ยูไนเต็ด 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา “ลิเวอร์พูล” อยู่ในเหตุการณ์ที่งามต่อการได้แชมป์ลีกหนแรกในรอบ 30 ปีเมื่อโดนถามหาเรื่องที่ว่าแฟนบอลเริ่มขับร้องว่าจะเป็นแชมป์กันแล้วนั้น ดาวเตะชาวดัตช์ตอบว่า “พวกเราไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้ว่าพวกเราอยู่ในเหตุการณ์ที่ดี

ตามราคาบอลไหล

แม้กระนั้นพวกเราก็จะต้องไม่หลงระเริง”“เรื่องพวกนี้มันยังมิได้สื่อความหมายอะไรทั้งหมดตอนนี้ มันจะสื่อความหมายก็เมื่อจบฤดูแล้ว หวังว่ามันจะสื่อความหมายบางสิ่งตอนสุดท้ายฤดูนะ”“พวกเราทุกคนล้วนทราบว่าเพราะอะไรพวกเราถึงทำแบบงี้

พวกเราทุกคนรู้ว่าเพราะอะไรพวกเราถึงทำงานมากมากมายก่ายกองเพื่อกันและกัน ผมมีความคิดว่าสิ่งดีๆของหัวข้อนี้เป็นพวกเราจะอุตสาหะค้นหาวิถีทางใหม่เสมอ”“มันจะไม่ใช่ง่าย พวกเราทุกคนเข้าใจดี แต่ว่าผมมีความคิดว่าสิ่งที่ดีเป็นพวกเรารู้ดีว่ามันจะไม่มีวันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น

โดยเหตุนั้นคุณจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมเพื่อจัดการกับเหตุการณ์ต่างๆ”“เรืองของภาวะจิตใจด้วยเหมือนกัน พวกเรารู้ดีว่ามันจะมีบางช่วงในเกมที่พวกเราสะดุด พวกเราทราบดีว่ามันจะมีตอนที่ลำบากในแต่ละนัดหมาย แม้กระนั้นถ้าหากคุณพร้อมเจอหน้ากับมัน มันก็จะก่อให้เกิดเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น”