ครึ่งควบลูก ‘บรูโน่’ ส่อล่มสปอร์ติ้งฯไม่โอ ‘ผี’ จะจ่ายเพียงแค่ 42 ลเปรียญ ครึ่งควบลูก

แฟนบอล “อสุรกายแดง” จะต้องล้นหนักอีกแล้ว ข้างหลังสื่อดินแดนฝอยทองคำเปิดเผย การสนทนาค่าตอบแทนของ บรูโน่ แฟร์นานเดซ

มีปัญหาไม่สามารถที่จะบทสรุปได้ เมื่อทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ยินยอมจ่ายค่าตอบแทนนักฟุตบอลเกินกว่า 42 ล้านปอนด์ ตอนที่สปอร์ติ้ง ลิสบอน ปรารถนาขั้นต่ำ 55 ล้านปอนด์รายงานข่าวสารจาก รุย เปโดร บราซ ผู้รายงานข่าวคนที่ใครๆก็รู้จักจากประเทศโปรตุเกส

เผยถึงการพูดจาระหว่าง สมาคมที่ยังหาบทสรุปเรื่องจำนวนสิ่งที่ต้องการที่ยังไม่เหมือนกันอยู่ 13 ล้านปอนด์มิได้บราซ เผยเนื้อหาของดีลนี้ผ่านรายการทางช่อง TVI 24 โดยอ้างอิงการเคลื่อนไหวปัจจุบันของเหตุการณ์ในวันพฤหัสบดีบราซ กล่าวว่า

ทางสปอร์ติ้ง ยืนกรานอยากค่าจ้างของบรูโน่ ที่ 55 ล้านยูโร บวกโบนัส ครึ่งควบลูก ซึ่งเป็นข้อแนะนำที่ดินกลุ่มผีแดงไม่พร้อมที่จะทำตามอย่างไรก็ตาม รายงานเผยออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอบวกโบนัสหลายชิ้นให้ทางสปอร์ติ้งพินิจพิเคราะห์แล้วด้วยเหมือนกัน

แม้กระนั้นก็ดูเหมือนกับว่าทางยอดกลุ่มโปรเหม็นตุกีสจะไม่ปลาบปลื้มข้างหลังมีความรู้สึกว่ามีเงื่อนไขที่เกิดขึ้นได้ยากเช้าใจกันว่า โบนัส ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นที่ดินกลุ่มซาตานแดงเสนอให้สปอร์ติ้งจะได้รับก็เมื่อ แมนเชสเตอร์

ยูไนเต็ด ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก รวมทั้ง/หรือ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ตลอดกาลจนกระทั่งบรูโน่ ได้ครอบครองบัลลงดอร์โดยเว็บของทาง TVI 24 ถึงกับขนาดพูดว่า การสนทนาในคราวนี้อยู่ในภาวการณ์เสี่ยงดังนี้ สปอร์ติ้งเมล มั่นใจว่า ค่าแรงของบรูโน่

จะได้รับที่ราว 130,000 ปอนด์ต่ออาทิตย์ แต่ว่าข้อจำกัดส่วนตัวบางทีอาจไม่มีความสำคัญอีกต่อไปถ้าหากว่าทั้งคู่สมาพันธ์ไม่สามารถที่จะตกลงค่าตอบแทนกันได้อย่างเดียวที่กระจ่างเดี๋ยวนี้ก็คือ สปอร์ติ้ง ลิสบอน การันตีแล้วว่า จะส่งบรูโน่ ลงเจอเบนฟิก้า คู่ปรปักษ์ร่วมเมือง ในคืนวันศุกร์นี้