ครึ่งควบลูก เปิดเผย แรชฟอร์ด พร้อมกัดฟันฉีดยาช่วยผีบุกรังหงส์ ครึ่งควบลูก

รายงานจากอังกฤษบอกว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด พร้อมที่จะหามลักษณะของการเจ็บลงเล่นในเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำต้องบุกเยี่ยม

หงส์แดง ออกศึกแดงเดือดวันอาทิตย์นี้กองหน้าวัย 22 ปี มีลักษณะอาการซึ่งรู้สึกเจ็บที่ข้างหลังตั้งแต่เกมที่ “ปีศาจร้ายแดง” เปิดบ้านแพ้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ศึกค้างราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศครั้งแรกเมื่ออาทิตย์ที่แล้วต่อจากนั้นลงเล่นเป็นตัวจริง ชั่วโมง

ในเกมลีกที่กระหน่ำนอริช สิตี้ 4-0ก่อนที่จะเมื่อคืนนี้วันพุธจะเป็นตัวสำรองลงเล่นนาที 64 เกมที่เปิดบ้านเฉือนวูล์ฟส์ 1-0 ครึ่งควบลูก ในศึกเอฟเอคัพนัดหมายรีเพลย์ แม้กระนั้นเขาอยู่ในสนามได้ 15 นาทีก็โดนเปลี่ยนแปลงออกเพราะว่าโดนปะทะและก็เจ็บที่ข้างหลังข้างหลังเกมโซลชาร์เห็นด้วยยังไม่แน่ใจว่าผู้ร่วมทีมตัวเก่งจะสามารถลงเล่นในเกมที่จำต้องเยี่ยมแอนฟิลด์สุดสัปดาห์นี้ได้หรือเปล่าเดวิด

แม็คโดเนลล์ ผู้สื่อข่าวสายแมนเชสเตอร์ของไม่ร์เรอร์กล่าวว่ายูไนเต็ดไม่ได้อยากต้องการรีบให้แรชฟอร์ดกลับมาลงไปในสนามด้วยเหตุว่าเสี่ยงจะเจ็บเพิ่มอย่างไรก็ดีร่างกายกองหน้ากลุ่มชาติอังกฤษสนองตอบต่อการดูแลรักษาพื้นฐานอย่างดีเยี่ยม แล้วก็เขาพร้อมจะลงเล่นในวันอาทิตย์นี้

หากแม้จึงควรฉีดยาหยุดปวดก็ตามยูไนเต็ด รั้งชั้น ของตารางพรีเมียร์ลีก ตามหลังที่ อย่างเชลซีอยู่ แต้ม โดยกลุ่ม “สิงห์บลูส์” มีคิวบุกไปเยี่ยมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในคืนวันเสาร์