ครึ่งควบลูก ผู้บังคับบัญชารู้และเข้าใจดีแล้วแปลง!ซันเปิดเผยแหลก ‘หน้าแข้งเรือ’ ลงขันเหมา 22 สาวเอ็นแจมงานงานเลี้ยง ครึ่งควบลูก

ไม่รู้เรื่องงานนี้มีหัวแตกหรือไม่ เมื่อเดอะ ซันสื่อจอมเจียนปูดข่าวสารนักฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลงขันเก็บรวบรวมเงินจ้างดารานางแบบสุดเอ็กซ์สั่งตรงมาจากอิตาลีถึง

22 คนเพื่อมารับงานเอ็นสำหรับในการจัดงานเลี้ยงปีใหม่ย้อนไปรายงานเปิดเผยว่า งานเลี้ยงดังกล่าวข้างต้นเกิดขึ้นข้างในสถานที่ลับยอดเยี่ยมข้างหลังจบเกมกระหน่ำแอสตัน วิลล่า 6-1 เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ โดยพื้นฐานได้รับการยินยอมจากเป๊ป กวาร์ดิโอล่าเทรนเนอร์ฉลาดแล้ว

แม้กระนั้นไม่แน่นอนว่าเขารู้ดีว่าจะมีการพาผู้หญิงมางานเลี้ยงหรือเปล่าบรรดาสาวสวยจากอินสตาเอ็งรมทั้งปวงบินมาแมนเชสเตอร์เมื่อวันอาทิตย์ ก่อนเข้าช็คอินที่อพาร์เม้นท์แมร์ กอล์ฟ โรงแรม แถบคนัตส์ฟอร์ด โดยมีราคาห้องละ 150 ปอนด์เหล่าผู้หญิงทั้งหลายแหล่ได้อัพโหลดวีดีโอรวมทั้งรูปภาพลงบนพื้นที่ของตนเองระหว่างอยู่ที่แถบเชสเชียร์

ครึ่งควบลูก

โดยภาพทั้งหลายแหล่เป็นท่าทางบทที่พวกคุณกำลังบรรเทารวมทั้งบันเทิงใจไปกับการพักผ่อนหย่อนใจพร้อมใส่เสื้อผ้าสุดเสียวซ่านศูนย์ข่าวกล่าวมาว่างานเลี้ยงดังกล่าวมาแล้วข้างต้นนั้น ได้มีการเตรียมการกันโกรธเคืองยะหนึ่งแล้วโดยข้าราชการด้านในสมาคม โดยเป็นโปรแกรมที่เลื่อนออกมาจากตอนเตะในช่วงคริสต์มาสที่มาของข่าวกล่าวถัดไปอีกว่า

ผู้หญิงบางรายนั้นบางทีอาจเป็นพวกของกองเชียร์ “เรือใบสีฟ้า” ที่อาศัยอยู่ในเมืองไม่ลานด้วย“ฉันรู้สึกว่าพวกบรรดาภรรยาๆต้องสนเท่ห์ใจแน่ๆเมื่อได้ยินว่าผู้หญิงพวกนี้ถูกรับเชิญมาด้วย พวกคุณจะไม่งงงวยได้เช่นไร?”“ไม่ว่าอย่างไรก็ดีที่ พวกคุณทั้งยังสาวอีกทั้งงามและดูเหมือนจะสนุนสนานอยู่ตลอดระยะเวลา

ฉันทายใจได้เลยนะว่าพวกนักฟุตบอลก็บันเทิงใจเต็มที่ไม่แพ้กัน” ผู้เห็นเหตุการณ์ปากเอกแอบกระซิบบอกแท็บลอยด์ดังถึงแม้ผู้ประกาศของสิตี้ ยังมิได้ให้คำตอบอย่างเป็นทางการในประเด็นนี้ แต่ว่าศูนย์ข่าวเปิดเผยว่าพวกเขาไม่ยอมรับคำกล่าวอ้างที่ว่ามีผู้หญิงเดินทางมาร่วมงานงานเลี้ยงนี้ด้วยด้านสื่ออิตาเลี่ยนก็พึงพอใจคุ้ยเช่นเดียวกัน

โดยกล่าวว่า หญิงสาวพวกนี้โดนว่าจ้างให้บินไปรับงานเอ็นแต่ว่าไม่ทราบว่าจะหรูหรา ด้วยหรือเปล่า