ครึ่งควบลูก ปืน คุยรุดหน้าหวังสอย ‘คูร์ซาว่า’ แบ็คซ้าย PSG ครึ่งควบลูก

อาร์เซน่อล กำลังพูดจารุดหน้าถึงการคว้าตัว เลย์แว็ง คูร์ซาว่า แบ็คซ้ายของ กรุงปารีส แซงต์ แชร์กแมง เข้ามาเพิ่มตัวเลือกแนวรับในเดือนนี้ข้อตกลงของ

คูร์ซาว่า กำลังจะสิ้นสุดลงในตอนซัมเมอร์แต่ว่าทาง อาร์เซน่อล อยากได้กองหลังวัย 27 ปีข้างในเดือนนี้เลยเนื่องจากว่ากำลังขาดนักฟุตบอลในตำแหน่งฟูลแบ็คคีแรน เทียร์นี่ย์ กำลังรักษาตัวจากอาการไหล่หลุดส่วน เซอาด วัวลาสินัค ก็มีปัญหาเกี่ยวกับข้อเท้ารวมทั้งต้นขาตามรังแก โน่นทำให้ บูติดอยู่โย่ ซาก้า ปีกดาวรุ่งถอยลงมายืนแบ็คซ้ายแก้ขัดเอคโคนร์

เบเญริน กับ ร็อบ โฮลดิ้ง เองก็ยังเรียกความฟิตกลับมาได้ไม่สุดกำลัง ส่วน ค้างลัม แชมเบอร์ส ก็จำต้องพักรักษาตัวอีกนานเนื่องจากว่าเอ็นขัดหน้าข้อหัวเข่าฉีกให้ขาดเดวิด ออร์นสตีน ผู้สื่อข่าวดังของThe ครึ่งควบลูก Athleticกล่าวว่าขณะนี้ ราอูล ซานเญอี หัวหน้าฝ่ายบอลของ “ปืนใหญ่” เป็นคนนำการพูดจาเองรายงานยังเจาะจงเหตุว่าคนของ

อาร์เซน่อล เดินทางไปเข้าชมเกมที่ดาวเตะเลือดน้ำหอมลงในสนามเต็ม 90 นาทีช่วย เปแอสเช เอาชนะ โมนาโก 4-1 ในคืนวันพุธก่อนหน้านี้นอกนั้นพวกเขายังแอบหวังเล็กๆว่าจะสามารถสนทนาดึง คูร์ซาว่า มาร่วมทีมได้ในแบบที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องจ่ายค่าจ้างฤดูนี้ คูร์ซาว่า ลงสู่สนามมา 14 เกมในทุกรายการข้างหลัง

โธมัส ทูเคิ่ล เฮดผู้ฝึกสอนของกลุ่มเลือกใช้ ฆวน เบร์ที่นาท ลงเล่นแบ็คซ้ายเสียเป็นส่วนมากเขาย้ายมาจาก โมนาโก ในปี 2015 แล้วก็ยังผ่านการตำหนิดกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศสมาอีก 13 นัดหมาย