UFABETWINS ร็อบโบ้ยินดีหงส์โตขึ้นมากมายนำแล้วปิดเกมเนียนกริบ UFABETWINS

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็คหัวร้อนของหงส์แดง คิดว่าในช่วงเวลานี้กลุ่มกำลังเติบโตขึ้นในหลายต่อหลายมุมมองโดยเฉพาะอย่างยิ่งการคอนโทรลเกมรักษาสกอร์นำจนกระทั่งคว้าสามแต้มมาครอบครอง“ลิเวอร์พูล”พึ่งสร้างประวัติศาสตร์เก็บแต้มมากที่สุดใน

ลีกใหญ่ของยุโรปภายหลังจากปัดกวาดไป 61 คะแนนจากการลงสู่สนาม 21 เกมตลอดฤดูก่อนหน้านี้และก็มีลุ้นแชมป์ลีกหนแรกในรอบ 30 ปีด้วยแบ็คสกอตตำหนิต่อยล่าวว่า”ในฐานะกลุ่มนั้นพวกเราทุกคนมีความเป็นผู้ใหญ่เพิ่มมากขึ้นในด้านของการเก็บบอล แล้วก็อาจนำมันไปที่คอนเนอร์ ทำให้คู่ต่อสู้อารมณ์เสีย

ซึ่งเมื่อ 2-3 ปีกลายบางคราวพวกเราทำอย่างงี้ไม่ค่อยได้ ครั้งคราวพวกเราก็เสียประตูและปลดปล่อยการได้ประตูขึ้นนำหลุดมือไป”“ขณะนี้ผมรู้สึกว่าพวกเรามีความเป็นผู้ใหญ่มากเพิ่มขึ้นสำหรับการต่อกรกับเหตุการณ์ที่นำอยู่ ประตู บางครั้งแบบอย่างที่เพอร์เฟ็คเป็นเกมชิงดำ แชมเปี้ยนส์ ลีกที่พวกเรานำเร็ว

UFABETWINS

บางคราวโน่นบางทีอาจเป็นฟอร์มการเล่นที่เติบโตสูงที่สุดของพวกเราตลอดตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาเลยนะ”ช่วงเวลาเดียวกันกัปตันกลุ่มชาติสกอตแลนด์เอ๋ยถึงความมุ่งมั่นสำหรับในการทุ่มเทชีวิตและก็การใช้ชีวิตเพื่อรักษาสภาพร่างกายในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ“นักฟุตบอลทุกคนนั้นไม่ได้แตกต่างกันเลย ในฐานะนักเตะนั้นคุณลงทุนทั้งหมดทุกอย่าง

คุณลงทุนตลอดชีพไปในเกมบอล”“นี่เป็นอาชีพที่มีช่วงเวลาสั้น ไม่มีผู้ใดต้องการอยู่แต่ว่าในห้องพยาบาล ไม่ฟิตพร้อมลงในสนาม สำหรับผมแล้ว ผมทุ่มเททุกๆสิ่งทุกๆอย่างลงไปเพื่อทำให้มั่นใจว่าผมสามารถลงในสนามได้หรือพร้อมลงเล่น”“นี่เป็นสิ่งที่ผมทำมาเสมอ การใช้ชีวิตนั้น ผมดินของกินดีๆจำต้องมองว่าจะรับประทานอะไร

ผมไม่ดื่มระหว่างฤดู แต่ว่าอย่ารู้ผิดนะ ตอนปิดฤดูกาลผมมีเวลาว่างนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผมคนสกอตว่ากล่าวชนะเฮ้ย!!! เหมาเรียบเลย!”“ระหว่างฤดูนั้นผมบากบั่นไม่ทำอย่างงั้นรวมทั้งนี่เป็นสิ่งจำเป็นเนื่องจากคุณจำต้องลงทุนภายในร่างกายของตนเอง

นี่เป็นสิ่งจำเป็นที่สุดเลยนะ”“มีกลุ่มเบื้องหน้าเบื้องหลังอยู่ที่เมลวู้ดในทุกวัน พวกเขาทำให้มั่นใจว่าร่างกายของพวกเรานั้นพร้อม แล้วก็พวกเราฟิตเยอะที่สุดเท่าที่จะสามารถทำเป็น