เคอร์ติสโจนส์ ผี ตระเตรียมยื่นข้อเสนอ 65 ลเปรียญซื้อ ‘บรูโน่’ อาทิตย์นี้ เคอร์ติสโจนส์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดแจงยื่นข้อเสนอราคารวม 65 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัว บรูโน่ แฟร์นานเดส มาจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน ในอาทิตย์นี้

ตามรายงานจากเดอะ ไม่ร์เรอร์แมนฯ ยูไนเต็ด ดู แฟร์นานเดส ไว้เป็นจุดหมายหลกสำหรับเพื่อการเสริมดินแดนกึ่งกลางของพวกเขา ข้างหลัง ปอล ป็อกบา กับ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ ต่างโดนการบาดเจ็บทำร้ายสปอร์ติ้ง ได้ปัดข้อเสนอแนะพื้นฐานของ “ภูติผีแดง” ที่ยื่นเงินพ่วงนักฟุตบอลคนภายในคนนึงอย่าง

มาร์กอส โรโฮ, โจเอล เปเรย์ร่า หรือ อังเคล โกเมกึกก้องมีความหมายว่า แมนฯ ยูไนเต็ด คงจะจำต้องจ่ายดังที่ สปอร์ติ้ง เรียกร้องไว้ 50 เคอร์ติสโจนส์ ล้านปอนด์และก็จะเพิ่มเป็น 65 ล้านปอนด์ด้วยข้อตกลงต่างๆเพื่อแลกเปลี่ยนกับการจับตัวได้ แฟร์นานเดส ในเดือนนี้พวกเขายังคงพูดจากับ

สปอร์ติ้ง แล้วก็ผู้แทนของ แฟร์นานเดส ถัดไปโดยหวังว่าจะปิดดีลให้ได้ก่อนถึงเดตไลน์ตลาดจำหน่ายเดือนนี้อนาคตที่ไม่แน่นอนมองไม่มีผลอะไรกับลำแข้งวัย 25 ปีเลย ข้างหลังยิงสองประตูในเกมที่ช่วย สปอร์ติ้ง เอาชนะ เซตูบัล 3-1 ในเกมเมื่อคืนนี้วันเสาร์แฟร์นานเดส

ยิงไปแล้ว 15 จากการลงสู่สนาม 24 เกมในช่วงฤดูกาลนี้ ส่วนฤดูกาลก่อนก็ซัดไปถึง 31 ประตูสิลาส ผู้ฝึกสอนของ สปอร์ติ้ง สารภาพไว้ภายหลังเกมชนะ เซตูบัล ว่าไม่เคยรู้อะไรบ้างที่อยู่ในหัวข้อการย้ายตัวของ

แฟร์นานเดส เลยโอเล่ กุนที่นาร์ โซลชาร์ ที่ปรึกษา ยูไนเต็ด ก็โดนถามหาประเด็นนี้เช่นเดียวกันแม้กระนั้นมิได้ตอบอะไรแจ่มแจ้ง บอกแค่เพียงว่าได้รับการส่งเสริมจากกระดานบริหาร