เว็บผลบอลเว็บไหนเร็วสุด “มาต้า” ดีมากกว่าที่ไหน?!แฟนผีเคืองต้องการมองเห็น “โกเมส” ตัวจริง เว็บผลบอลเว็บไหนเร็วสุด

แฟนบอล “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สบอารมณ์การจัดกองทัพของโอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชาร์ ในนัดหมายเสมอวูล์ฟหมูแฮมป์ตัน

0-0 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ เหตุเพราะไปเลือก ฆวน มาต้า และก็เนมานคุณย่า มาติเตียนช ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงก่อนหน้า อังเคล โกเมส ดาวรุ่งอนาคตไกลที่เหล่าสาวกต้องการได้ผลงาน“โกเมส จำเป็นต้องทำอะไรถึงจะได้รับช่องทาง

แล้วการ์เยอร์ กับเลวิตต์ ไปอยู่ไหน” แฟนบอลยูไนเต็ด ท่านหนึ่งทวีตตลอดกาลจนถึงมีคนรักบอลอีกรายบอกว่า “มาต้า เหนือว่า โกเมส ที่ไหน? Wtf”อีกรายพูดว่า “ออกสตาร์ตด้วยโกเมส” เว็บผลบอลเว็บไหนเร็วสุด ระหว่างที่คนเข้ามาเสริมว่า “เพราะอะไรให้มาต้าออกสตาร์ตก่อนโกเมส”“เพราะอะไรโกเมสไม่เคยได้เล่น

เขากำลังจะย้ายจากยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้รวมทั้งจะก่อให้พวกเราจะต้องชำระเงิน” อีกคอมเม้นท์จากแฟนบอลแล้วก็อีกหลายๆเนื้อความจากเหล่าสาวกแฟนบอลที่มีต่อหลักสำคัญนีว่า “มีมาว่ากล่าวชและไม่มีอังเคล” พร้อมอีโมจิหน้าร้องไห้ตามหลังเนื้อความอีกเยอะ“โกเมสดีเกินกว่าจะลุกจากม้านั่งสำรองก่อนนาทีที่

70”“โกเมสน่าจะได้เล่นก่อนมาต้า”แฟนบอลหวังว่าจะได้มองเห็น โกเมส เล่นเป็นตัวจริงในตำแหน่งกองกลางตัวรุก ในนัดหมายวูล์ฟหมูแฮมป์ตัน แต่ว่าในที่สุด ดาวรุ่งวัย 19 ปี กลับมีชื่อเป็นเพียงแค่ผู้เล่นสำรอง เมื่อโซลชาร์

เลือกให้ มาต้า เล่นในตำแหน่งเลข 10 มากยิ่งกว่าสำหรับ โกเมส มีปัญหากับการได้รับจังหวะลงในสนาม เมื่อเขาพึ่งจะได้เล่นไปเพียงแค่ นัดหมายในยูโรป้าลีก รวมทั้งเพิ่งจะเล่นพรีเมียร์ลีกไปแค่นัดเดียว เมื่อกันยายน เมื่อกลุ่มแพ้ให้กับเวสต์หมูแฮม 2-0