UFABETWINS JK ชี้แจงดึง”น้องแนท”กลับหงส์หวังช่วยทุเลาแนวรับ UFABETWINS

เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหงส์แดง ชี้แจงเหตุผลที่จำต้องดึงดาวรุ่งอย่าง แนท ฟิลลิปส์ กลับมาอยู่กับกลุ่มเป็นเนื่องจากเหตุการณ์ในขณะนี้แนวรับมีตัวเจ็บเยอะ“ลิเวอร์พูล”

เจอปัญหาเซนเตอร์อย่าง โจเอล มาว่ากล่าวป และก็ เดจนกระทั่ง ลอฟเรน เจ็บ รวมทั้งกองกลางตัวรับที่ถอยยืนข้างหลังได้อย่าง ฟาบินโญ่ทำให้ปัจจุบันพวกเขาตกลงใจดึง ฟิลลิปส์ กลับถิ่นแอนฟิลด์ ภายหลังปลดปล่อยหน้าแข้งวัย 22 ปี

ให้สเหม็นตุตการ์ทยืมไปใช้งานเมื่อตอนซัมเมอร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเอ๋ยถึงเรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้ว คล็อปป์ชี้แจงว่า “เขาเป็นเด็กพวกเรา ถูกปลดปล่อยยืมไปเล่นที่สตุๆตการ์ทรวมทั้งทำผลงานตรงนั้นก้าวหน้า”“สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยรู้นะ

สตุๆตการ์ทน่าจะเป็นกลุ่มที่เหมาะสมที่สุดในลีกรองร่วมกับฮัมบวร์ก UFABETWINS ในเวลานี้พวกเขาอยู่ลำดับที่สามของตาราง แน่ๆว่าพวกเขาต้องการเลื่อนชั้น แล้วก็โชคร้ายที่พวกเขาเพิ่งจะปลดกุนซือเนื่องจากไม่แฮปปี้กับการอยู่ลำดับที่สาม

ด้วยเหตุนี้คุณมองเห็นได้เลยว่าพวกเขาใฝ่สูงมากแค่ไหน”“พวกเขาเป็นกลุ่มที่เล่นบอลได้ดิบได้ดี รวมทั้งแนทก็กำลังทำเป็นดีเยี่ยมๆเขาเล่นไป 11 นัดหมาย มีความรู้สึกว่านะ”“ปัจจุบันนี้พวกเราพบเหตุการณ์อย่างที่เป็นอยู่ แล้วก็พวกเราก็มีความรู้สึกว่า

‘จะทำเช่นไรที่จะช่วยทำให้มันดียิ่งขึ้นนิดหน่อย?’ พวกเราก็เลยถามสเหม็นตุตการ์แต่ว่าพร้อมที่จะปลดปล่อยให้เขากลับมาอยู่กับพวกเราครู่หนึ่งไหม ซึ่งพวกเขาก็ตอบว่าโอเค”“เอาจริงเอาจังๆผมว่าพวกเรามิได้ถามแนทนะ แต่ว่าดูราวกับว่าเมื่อวานนี้เขาจะแฮปปี้มากมายตอนที่อยู่ข้างในห้องแต่งตัว

เพราะว่าถ้าอย่างนั้นมันเกิดเรื่องราวดีๆที่พวกเราสามารถทำอะไรอย่างนี้ได้ ผมหวังว่าเขาจะพร้อมเริ่มจากเกมพบเอฟเวอร์ตัน(เอฟเอคัพ วันที่ ม.ค.)”ฟิลลิปส์ ไม่มีชื่อในเกมในที่สุดก่อนที่จะลีกเยอรมนีจะพักหนีหนาว(เสมอฮันโนเวอร์ 2-2) ซึ่งคล็อปป์กล่าวถึงหัวข้อนี้ว่าไม่ใช่ด้วยเหตุว่าอาการบาดเจ็บ “เขาเจ็บป่วย เท่านั้นล่ะ”