สมัครufabetเว็บไหนดีทีสุด ตาหวานไม่ลังเลถ้าหากจำเป็นต้องส่งเชาดูปรี่พบหงส์ถึงแม้เคยโดนดูถูกผิว สมัครufabetเว็บไหนดีทีสุด

เบรนดินแดน ร็อดพบร์ส เปิดเผยว่าเขาไม่ลังเลที่จะส่ง ฮัมซ่า เชาดูปรี่ ลงไปในสนามพบกับ หงส์แดง แม้นักเตะจะกลายเป็นเหยื่อของการเช็ดกดูถูกผิว

ในเกมแรกที่พวกเขาเป็นข้างแพ้ไป 2-1ดาวเตะวัย 22 ปี กลายเป็นเป้าจู่โจมในทางแบ่งผิวบนโลกโซเชียลไม่เดีย ข้างหลังไปทำฟาวล์ใส่ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ดาวเตะคนสำคัญของ”ลิเวอร์พูล”จนได้รับเจ็บ สมัครufabetเว็บไหนดีทีสุด แล้วก็ทาง”หมาจิ้งจอก”เองก็ได้ส่งเรื่องให้แก่ตำรวจแล้ว

แม้กระนั้นยังไม่มีการเข้าจับกุมผู้ที่กระทำความผิดเกิดขึ้นเมื่อมีการถามร็อดพบร์ส ว่าเขาเรื่องดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะมีผลกับการตัดสินใจส่งนักฟุตบอลลงสู่สนามไหม“ผมไม่ลังเลหัวข้อการจำต้องส่งเขาลงเล่นเลย เขาเพียงแค่เข้าปะทะมันมิได้มีอะไรเลย

เขาสบายดีมากมาย เขาทราบดีว่าชมรมจะสู้เพื่อเขาแล้วก็นักฟุตบอลทุกคนเพื่อจะลุกขึ้นยืนต้านทานการดูถูกผิวทุกแบบ” ร็อดพบร์ส กล่าว“มันไม่ใช่เรื่องดี แต่ว่าเขาเป็นเด็กที่แข็งแกร่ง เขาเป็นชายหนุ่มที่เป็นหัวหน้าตัวจริงสำหรับการต่อสู้หัวข้อนี้

เขาจะพร้อมลงเล่นเสมอถ้าเกิดพวกเราอยากได้เขา”“กลุ่มนี้กำลังเล่นในระดับที่สูงมากมายในตอนครึ่งแรกของฤดู มันเลยเป็นเหตุการณ์ที่ยากสำหรับเขา แต่ว่าเมื่อเขาถูกเลือกเขาก็พร้อมจะลงไปในสนามและก็ทำผลงานก้าวหน้า”