กีฬาทั่วโลก หล่อรับยากอยู่กับราชสีห์ต่อข้างหลังนั่งสำรองตูดด้าน กีฬาทั่วโลก

โอลิวิเยร์ ชิรูด์สารภาพว่าเกิดเรื่องยากที่จะอยู่กับเชลซีต่อและก็การย้ายออกจากกลุ่มในมกราคมก็ได้โอกาสเป็นได้ ข้างหลังเป็นแค่เพียงผู้เล่นสำรองในช่วงฤดูกาลนี้แฟรงค์

แลมพาร์ดเลือกแทมมี่ อับราฮัมเป็นกองหน้าตัวหลักของเขา นำมาซึ่งการทำให้ชิรูด์รวมทั้งไม่ชี่ บาทยกอายี่เป็นเพียงตัวเลือกสำรองข้างสนามกองหน้ากลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศสได้ลงเล่นไปเพียง เกมในทุกรายการรวมทั้งยิงได้ประตูเดียว ทำให้ชิรูด์ตระเตรียมสนทนากับกุนซือเพื่อหาทางออกให้กับอนาคตของเขา

ซึ่งทำท่าจะจบลงด้วยการลาจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริจด์“การอยู่เชลซีต่อจะเกิดเรื่องยาก”ชิรูด์สารภาพกับLe Dauphine Libere“ผมจะคุยกับผู้ฝึกสอน ได้โอกาสที่จะมีการเปลี่ยนนะเนื่องจากผมไม่ว่างพอเพียงต่อการโชว์ฟอร์มในสนาม”ชิรูด์ที่เคยผ่านการได้แชมป์ลีกเอิงกับมงต์เปลลิเยร์ในปี กีฬาทั่วโลก 2012 สารภาพว่าการกลับประเทศฝรั่งเศสก็เป็นหนทางของเขา“ขณะนี้ผมเป็นนักฟุตบอลของเชลซี

ผมยังมีเกมให้ลงในสนามก่อนที่จะตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนจะกลับมาเปิด”“แล้วพวกเราจะนั่งคุยกันเพื่อตกลงใจในสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับตัวผม ประเทศฝรั่งเศสก็เป็นเยี่ยมในทางเลือกที่เป็นได้นะ”คำสัญญาของชิรูด์จะหมดลงในซัมเมอร์หน้า ด้วยเหตุนั้นแม้กระทั่งชวดย้ายในเดือนหน้าการลากลุ่มก็ยังมีความน่าจะเป็นไปได้อยู่ดี

ข้างหลังแลมพาร์ดหันมาให้ความใส่ใจกับลำแข้งชายหนุ่มๆมากขึ้นเรื่อยๆชิรูด์ยึดตำแหน่งตัวจริงแบบถาวรมิได้ตั้งแต่แมื่อย้ายมาจากอาร์เซน่อลในปี 2017 แม้กระนั้นก็เป็นอีกโอกาสในดินแดนหน้าโดยผ่านการลงในสนามไป 70 นัดหมายรวมทั้งยิงได้ 19 ประตู