UFABETWINS โดนดร็อปก็ไม่กลัว!’กรีน’เปิดเผยระบายใส่’ซาร์ปรี่’คุมกลุ่มไม่มีแผนบี UFABETWINS

โรเบิร์ต กรีนสมัยก่อนผู้เฝ้าประตูเผยออกมาว่าเขาเคยระบายความรู้สึกในใจใส่เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ต่อว่าเรื่องคุมกลุ่มแต่ว่าไม่มีแผนสำรอง

หลังจากเกมที่พ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6-0 ฤดูที่แล้วกรีนมิได้มีชื่ออยู่ในกลุ่มชุดดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นที่เจอกับความแพ้พ่ายเยินในเอว่ากล่าวฮัด สเตเดี้ยม แม้กระนั้นก็ระบายความรู้สึกในใจให้ผู้จัดการทีมฟุตบอลของ”สิงห์บลูส์”ในตอนนั้นรู้ภายหลังจากจบเกมกรีนที่เป็นซีเนียร์ข้างในห้องแต่งตัวเวลานั้นเปิดเผยเรื่องราวกับThe

Athleticว่า “ผมบอกเขา ‘คุณไม่มีแผนบี คุณเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลแบบบริหารทางเดียว”“นักฟุตบอลในกลุ่มต้องการบอกกับคุณในแบบงี้ พวกเขาห่วงใยมากมายแม้กระนั้นกลัวที่จะบอกบางสิ่งบางอย่างกับคุณ, อะไรบางอย่างแบบที่ผมกล่าวไป

ผมไม่แคร์เนื่องจากคุณจะทำอะไรได้ ดร็อปผมถ้าอย่างนั้นหรอ?”“ผมกล่าวอยู่ 15 นาที นักฟุตบอลผู้คนจำนวนมากบอกคราวหน้าว่าพวกเขาชื่นชอบที่ผมกล่าวอย่างนั้น ‘นายบอกแบบที่เราต้องการบอกแม้กระนั้นไม่สามารถพูดได้’ แน่ๆ

ถ้าเกิดพวกเขากล่าวไปก็บางทีอาจมีผลถึงตำแหน่งในกลุ่มหรืออนาคตในสมาคม”ไม่ใช่เพียงแค่นักฟุตบอลที่ไม่เห็นพ้องกับแนวทางการทำกลุ่มของซาร์ปรี่ ข้างหลังแฟนบอลก็เคยแสดงอารมณ์ความรู้สึกของพวกเขาให้รู้ด้วยการส่งเสียงว่า

UFABETWINS

“F*** Sarri-ball” ระหว่างเกมเอาชนะคาร์ดิฟฟ์ สิตี้ 2-1กรีนบอกเพิ่มอีกว่า “เขาเป็นอดีตผู้จัดการธนาคารแล้วก็บริหารสมาพันธ์อย่างงั้น ในหัวเขาน่ะมีสูตรของการบรรลุผลอยู่ ทำนองว่า ‘พวกเราเป็นนักเลขคณิต พวกเราทราบแล้วก็พวกเราทำให้เป็นจริงได้”“นับเป็นการดีที่มีผู้ฝึกสอนที่แจ่มแจ้งรวมทั้งเชื่อถือในสิ่งที่พวกเขาทำอย่างเต็มเปี่ยม

มีหลายๆครั้งที่มันเวิร์ค ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือนักฟุตบอลอีก 11 คนของฝั่งตรงข้ามหาทางที่จะหยุดคุณ”“ความยากแค้นเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาหาทางที่ว่าพบ เขามีปัญหากับการเปลี่ยนแปลงเสมอเพราะเหตุว่าเขามีแนวทางเดียว หากมันไม่เวิร์ค

เขาก็จะกล่าวว่าพวกเราจำต้องเล่นตามวิถีทางเขาให้ดีมากยิ่งกว่านี้”“การซ้อมก็เคร่งมากมาย ผมคิดออกว่าชิรูด์กับผมนั่งคุยกันว่าจำต้องฝึกซ้อมแบบเดิมมากี่ครั้งแล้ว พวกเราคุยกันได้ผลสรุปว่ามีแค่เพียง 18 วันจากตลอดทั้งฤดูที่พวกเรามิได้ฝึกแบบเดิม”“ผมรู้เรื่องว่าเพราะอะไรนักฟุตบอลในกลุ่มหวานใจและก็ต้องการเล่นบอลมีความรู้สึกว่า ‘ทำอย่างงี้ไปเพื่ออะไร?”