วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย วิลมัน ไม่ปันจิตใจต้องการเล่นให้ราชสีห์จนกระทั่ง 40 วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย

วิลมัน ปีกตัวเก่งของเชลซี ยืนกราน ยังแฮปปี้ดีจะขออยู่เล่นให้กลุ่มราชสีห์ไปจนกว่าอายุ 40 ปี แล้วก็เวลานี้กำลังอยู่ในระหว่างเสวนาเรื่องอนาคตของตัวเอง

ข้างหลังข้อตกลงกำลังจะหมดลงในซัมเมอร์นี้ดาวเตะกลุ่มชาติบราซิลวัย 31 ปี คำสัญญากำลังจะหมดลงข้างหลังจบฤดูกาลนี้ และก็เคยมีข่าวโคมลอยหนาหูจะย้ายไปเล่นให้บาร์เซโลน่าแม้กระนั้นเหตุการณ์ในกลุ่มราชสีห์แปรไปมากมายนับจากได้แฟรงค์ แลมพาร์ด เข้ามาทำทีม รวมทั้งตัวเขาก็ได้ลงเล่นโดยตลอด

แถมฟอร์มก็กำลังทำเป็นดีเลิศ ในนัดหมายปัจจุบันเพิ่งจะเหมายิง ประตูช่วยนำกลุ่มชนะทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมาปัจจุบัน วิลมัน วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย ที่กำลังจะเปิดการสนทนาย้ายกลุ่มกับผู้ใดก็ได้อย่างอิสระในมกราคมนี้ ได้ออกมายืนกรานให้แฟนบอลสุขใจว่า

ตัวเองยังอยู่ในระหว่างสนทนาเรื่องคำสัญญาใหม่กับชมรมรวมทั้งต้องการเล่นให้กลุ่มราชสีห์ถัดไปอีกนานๆ“ทุกคนรู้ว่าผมรักสมาพันธ์ที่นี้เท่าไร และก็ทราบว่าผมแฮปปี้ขนาดไหนที่ได้เล่นให้เชลซี ถ้าเกิดผมทำเป็น ก็ต้องการจะอยู่เล่นตรงนี้ไปจนถึงอายุ 40 ปีเลย แต่ว่าบอลมันไม่เสมอที่จะทำเป็นอย่างงั้น”

วิลมัน กล่าว“ผมอยากอยู่ตรงนี้ เนื่องด้วย ผมถูกใจเล่นให้ที่่นี่ แม้กระนั้นมันไม่ใช่แค่ผมที่จะต้องตกลงใจ พวกเราจำต้องตกลงใจด้วยกันกับทางชมรม พวกเรากำลังเสวนากันอยู่”“ผมหวังว่า จะไปบอกทุกคนว่าจะได้อยู่ถัดไป แต่ว่าขณะนี้ ผมกล่าวอย่างงั้นยังมิได้”