วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย ไก่อุทธรณ์ใบแดงซุกซนไม่ผ่านแบนเหมือนเดิม 3 นัดหมาย วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ขออุทธรณ์ใบแดงของแก่นแก้ว ฮึง ไม่นจากเกมปราชัยเชลซีเมื่อวันอาทิตย์ไม่เป็นผลสำเร็จ ทำให้เขาจะพลาดการลงสู่สนามช่วยกลุ่มไป

นัดหมายกองหน้ากลุ่มชาติประเทศเกาหลีใต้โดนไล่ออกในช่วงหลังของเกมลอนดอนดาร์บี้ ข้างหลัง VAR ย้อนเช็คจังหวะที่เขาจนถึงขาไปโดนอันโตนิโอ รูดิเกอร์กองหลังเชลซีตอนแรกแอนโธนี่ เทย์เลอร์ผู้ตัดสินในเกมดังที่กล่าวมาแล้วมิได้ให้อะไรกับฮึง ไม่นในจังหวะที่เขากระทั่งถึงขาไปโดนรูดิเกอร์ แต่ว่าพอล เทียร์นี่ย์ผู้ตัดสินที่มอง

VAR วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย อยู่แจ้งเทย์เลอร์ว่าควรจะแจกใบแดงทาง”ไก่เดือยทองคำ”ตกลงใจขออุทธรณ์การวินิจฉัยดังที่กล่าวมาข้างต้น แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วเอฟเอยืนจนถึงอย่างเดิมว่าควรเป็นใบแดงนั่นนับว่าลำแข้งวัย 27 ปีจะพลาดการลงสู่สนามในเกมวันบ็อกซิ่งเดย์เจอกับไบรจ์ตัน ต่อด้วยเกมพบนอริช สิตี้เสาร์นี้และก็นัดกับเซาแธมป์ตันวันขึ้นปีใหม่นี่ยังเป็นใบแดงที่

ของฮึง ไม่นในปี 2019 ด้วยข้างหลังโดนไล่ออกจากจังหวะผลักเจฟแฟร์ชอน แลร์มาในเกมเจอบอร์นมัธฤดูก่อน แล้วหลังจากนั้นก็จังหวะปะทะกับอันเดร โกเมสในเกมพบเอฟเวอร์ตันเมื่อพฤศจิกายนสเปอร์สขออุทธรณ์ทั้งคู่ใบแดงเช่นกัน แต่ว่าอุทธรณ์ผ่านแค่เพียงจังหวะปะทะกับโกเมส