วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย ต้องการมองเห็นแล้ว!JK ตั้งหน้าตั้งตารอคอยร่วมงาน’ทาคิ’วันแรก วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย

เยอร์เก้น คล็อปป์ผู้จัดการทีมนอร์มอล วันของหงส์แดงแน่ใจว่าทาคุมิ ไม่นามิโนะกองหน้าตัวใหม่จะเข้ามาช่วยกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยมแล้วก็แทบจะรอคอยวันแรกที่กำลังจะได้คุมนักฟุตบอลใหม่ลงฝึกซ้อมไม่ไหวแล้ว“ลิเวอร์พูล”จัดแจงควักกระเป๋า

7.25 ล้านปอนด์ลากดาวยิงกลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่นมาจากเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์กเมื่ออาทิตย์ก่อนแบบไม่ต้องให้แฟนคลับร้องรอนานอปิ้งไรก็ดีแล้วไม่นามิโนะยังไม่อาจจะสมัครสมาชิกได้ก่อนตลาดนักฟุตบอลเปิดวันที่ ม.ค.นี้รวมทั้งปัจจุบันนี้เขายังมิได้รับอนุญาตให้ฝึกซ้อมร่วมกับกลุ่มใหม่เมื่อโดนถามคำถามว่าลำแข้งดินแดนปลาดิบจะเข้ากับสไตล์การเล่นของหงส์แดงอย่างไรบ้าง

คล็อปป์ตอบว่า”เอาละ เอาละ พวกเราจะได้มองเห็นกันนะ”“ทุกสิ่งที่พวกเราทราบเกี่ยวกับทาคุมิ หลายสิ่งหลายอย่างนั้นกับพวกเราได้อย่างดีเยี่ยมเลยนะ”“ความชำนาญด้านบอลของเขา และก็แน่ๆว่าสิ่งจำเป็นที่สุดนั้นเป็นการตัดสินใจในพื้นที่แคบๆของเขา

วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย ความเร็ว ความอยากแย่งบอลกลับมาของเขา”“การเล่นเค้าน์เตอร์เพรสสิ่ง เขาเคยชินกับสิ่งนี้ด้วยเหตุว่าซัลซ์บวร์กมีปรัชญาที่คล้ายกับพวกเรา มันดีเลิศๆเลยนะแม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องรอดูว่าเขาจะปรับนิสัยได้อย่างไรบ้างและก็เมื่อไรที่เขาจะก้าวผ่านระยะเวลานั้นรวมทั้งเมื่อไรที่พวกเราได้รับอนุญาตให้ดำเนินการร่วมกับเขา”“พวกเราสามารถใส่เขาลงในกลุ่มในระยะสั้นด้านหน้าหรือไม่?

ในระยะยาวนะ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะช่วยเหลือพวกเราได้ มันแจ่มกระจ่างมากมายๆ”“ผมกำลังเฝ้าคอยที่กำลังจะได้ร่วมงานกับเขา แต่ว่าระหว่างปัจจุบันนี้จนกระทั่งวันแรกจริงๆของทาคุมิที่เมลวู้ดนั้น ยังเหลืออีก นัดหมายให้เล่นกัน ด้วยเหตุนั้นผมยังค่อนจะมีเวลานะว่าเขาจะเข้ากับพวกเราได้ตรงไหนบ้าง”