เชลซี ตำนานฟันธงคู่ต่อสู้เปย์กระจัดกระจายขวางหงส์ครอบครองโลก เชลซี

จอห์น บาร์นส์ตำนานหงส์แดงทายไว้เลยว่าบรรดากลุ่มคู่แข่งขันจะพากเพียรทุ่มเงินหลายร้อยล้านปอนด์เพื่อเสริมเข้มแข็งกีดกั้นกลุ่มของเยอร์เก้น

คล็อปป์สืบต่อการบรรลุเป้าหมายในระยะยาว“ลิเวอร์พูล”พึ่งจะประกาศศักดิ์คว้าชัยชนะสมาคมโลกมาครอบครองตอนวันเสาร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านั้นพวกเขาก็ได้ถ้วยแชมเปี้ยนส์ ลีก และก็ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพมาครอบครองแล้วนอกจากพวกเขายังนำลิ่วบนตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอีกต่างหาก ซึ่งบาร์นส์มั่นใจว่าคู่ปรปักษ์จะไม่ยินยอมเห็นทีมจากแอนฟิลด์บรรลุผลสำเร็จไปอีกนานบาร์นส์พูดว่า”ในทางของสิ่งที่พวกเขาได้ทำในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น

ผมมองเห็นได้เลยว่าพวกเขาจะทำเป็นอีกในปีต่อไป”“แม้กระนั้นถ้าหากแมน เชลซี สิตี้แล้วก็แมน ยูไนเต็ดทุ่มเงินเพื่อปรับปรุงแก้ไขกลุ่ม พวกเราจะสามารถกล่าวได้ไหมว่าหงส์แดงจะได้แชมป์ลีกมั่นใจๆ? ไม่สามารถพูดได้หรอกนะ”“คุณจำเป็นต้องรักษาความสม่ำเสมอเอาไว้ ผมไม่คิดว่าหงส์แดงกลุ่มนี้จะดียิ่งขึ้นกว่านี้ได้อย่างแจ่มแจ้ง

แม้กระนั้นพวกเขาสามารถรักษาผลงานเอาไว้ได้”“เดี๋ยวนี้กลุ่มต่างๆสามารถทุ่มเงินเป็นหลายล้านปอนด์ได้ ในเวลาที่คราวก่อนมันไม่เกิดขึ้น มันจำต้องใช้เวลา”“ขณะนี้กลุ่มอะไรก็ตามสามารถพัฒนาต่อไปได้อย่างเร็วเพราะเหตุว่าพลังอำนาจสำหรับการใช้จ่าย”“ผมมีความรู้สึกว่าการครอบครองแวดวง

ครอบครองแชมป์ลีกแล้วก็รักษาสถานะของตนในระดับท็อปเอาไว้นั้นมันยากลำเค็ญกว่าในตอนสมัยของผม”