วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย ชอว์เซ็งจิตผีสอยไก่,เรือไม่มีความหมายเลยเมื่อแพ้บ๊วย วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย

ลุค ชอว์ แบ็คซ้ายแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดว่าความมีชัยสองนัดหมายติดที่พวกเขามีต่อ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ รวมทั้ง แมนเชสเตอร์

ซิตี้ แทบจะปราศจากความหมายเลยเมื่อมาแพ้บ๊วยอย่างวัตฟอร์ดต้นเดือนก่อนหน้านี้ “ภูติผีปีศาจแดง” จัดแจงคว่ำสองกลุ่มท็อปหกอย่าง “ไก่เดือยทองคำ” แล้วก็ “เรือใบสีฟ้า” ทำเอาเก้าอี้ของผู้จัดการทีมฟุตบอลโอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชาร์ แน่นหนึบแต่พวกเขามีสะดุดเปิดบ้านเสมอเอฟเวอร์ตัน วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย ก่อนจะเครื่องจะดับเมื่อบุกแพ้กลุ่มสุดท้ายอย่าง

“แตนก่อกวน” 2-0 เมื่อคืนนี้วันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมาชอว์เอ่ยถึงเรื่องดังกล่าวข้างต้นว่า “พวกเราต้องปฏิบัติดีกว่านี้ พวกเรารู้ดีว่าพวกเราจำต้องดีมากกว่านี้”“ความมีชัยกับสเปอร์สแล้วก็สิตี้มันเยี่ยมแม้กระนั้นในช่วงเวลานี้มันราวกับไม่มีความหมายไปเลยกับผลของการแข่งขันสองนัดหมายข้างหลังของพวกเรา

เพราะเหตุว่าพวกเราควรต้องเอาชนะกลุ่มที่อยู่น้อยกว่าให้ได้ด้วย”“พวกเราทำมันมิได้ พวกเราจะปฏิบัติงานในสนามฝึกซ้อมแล้วก็หวังเป็นอย่างมากว่าจะมีบ็อกซิ่งเดย์ที่ดี”ปัจจุบันนี้ยูไนเต็ดรั้งชั้น ของตาราง เกมถัดไปในวันพฤหัสบดีนี้จะต้องเปิดบ้านพบกลุ่มชั้น ที่มี 25 คะแนนเสมอกันอย่างนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด