วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย อูดิฯชู เด ปอล ระดับเวิลด์คลาสไม่ปลดปล่อยย้ายปีใหม่ วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย

ปิเครื่องปรับอากาศเปาโล มาริโน่ ผู้อำนวยการเคล็ดลับอูดิเนเซ่ ยืนกราน โรดริหรูหรา เด ปอล สตาร์ประจำกลุ่มจะไม่ย้ายในตลาดม.ค.นี้

ต้องการให้อยู่ต่อโชว์ฝีเท้าระดับเวิลด์คลาสกองกลางกลุ่มชาติประเทศอาร์เจนตินา กำลังกลายเป็นข่าวสารกับอินเตอร์ มิลานอยากได้ตัวมาเสริมกองทัพในตลาดฤดูหนาวนี้ ข้างหลังกำลังโชว์ฟอร์มน่าประทับใจแม้กระนั้น มาริโน่ ได้ออกมายืนกรานว่า เด ปอล จะโชว์ผลงานให้มองเห็นได้ดีมากว่านี้อีกกับการเล่นให้อูดิเนเซ่“ปีนี้เขาแสดงความสามารถออกให้มองเห็นเพียงแค่

50 เปอร์เซนต์แค่นั้น” มาริโน่ กล่าว“อย่างไรก็ดี วิธีเล่นบอลสเต็ปอย่างไรให้รวย สำหรับในการฝึกซ้อม พวกเรามองเห็นแล้วว่าเขาเป็นแชมเปี้ยน เขาเริ่มส่องแสงให้ประเทศอาร์เจนตินา กลุ่มที่เต็มไปด้วยนักฟุตบอลที่มีค่าแบบอย่างน้อยก็ 50 ล้านยูโร”“ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับข้อแนะนำที่จะมีเข้ามา เขาเป็นนักฟุตบอลเวิลด์คลาส แล้วพวกเราจะได้มองเห็นกัน”“สมาพันธ์มีความกรุณาปรานีให้กับเรา

โดยการไม่เร่งรัดบีบให้เขาจำต้องย้ายออกไปกับคำแนะนำที่มีเข้ามามากมายก่ายกองเมื่อตอนซัมเมอร์”“อูดิเนเซ่ไม่ต้องการที่จะอยากขายใครกันแน่ทั้งหมด”ทัง้งนี้ สตาร์ทีมชาติประเทศอาร์เจนตินา ยิงไปแล้ว ประตู กับทำอีก แอสสิส จากการเล่น 14 นัดหมายให้อูดิเนเซ่ฤดูกาลนี้