ทำยังไงถึงจะรวยด้วยบอล ‘เฮนโด้’ลั่นหงส์จำต้องเดินหน้าต่อหากแม้พึ่งคว้าชัยชนะโลก ทำยังไงถึงจะรวยด้วยบอล

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันกลุ่มหงส์แดง คิดว่ากลุ่มของเขาต้องการจะปรับปรุงรวมทั้งเดินหน้าถัดไปอีก หากแม้พึ่งจะครอบครองแชมป์สมาคมโลกหนแรกของพวกเขาได้เสร็จกองทัพ”ลิเวอร์พูล”พึ่งคว้าชัยชนะสมาคมโลกยุคแรกของกลุ่ม

ด้วยความมีชัยเหนือ ฟลาเมงหรูหรา 1-0 จากลูกยิงช่วงทดเวลาของ โรกางร์โต้ ฟิร์ไม่โน่ ทำให้พวกเขาเป็นกลุ่มแรกในเกาะอังกฤษซึ่งสามารถครองแชมป์ระดับประเทศทุกรายการในปีเดียว“พวกเราพบวิถีทางจนได้หลังจากใช้เวลามานาน พวกเราทำประตูได้ช่วงท้ายเกม”

ทำยังไงถึงจะรวยด้วยบอล

เฮนเดอร์สัน กล่าวกับBBC Sport“พวกเราเพียงแค่ต้องการจะเดินหน้าถัดไปจนกระทั่งเกมหน้า ไปถึงฟอร์มในสนามรอบหน้า พวกเราจะปรับปรุงถัดไป”“พวกเราจะก้มทำงานมากถัดไป เพื่อสร้างฟอร์มการเล่นแบบงี้อีกเรื่อย”“หากพวกเราเดินหน้าถัดไปฟอร์มการเล่นและก็ภาวะจิตใจอย่างนี้มันก็จะส่องแสงออกมาอีกรอบ”“ผมกระปรี้กระเปร่ามากมายมันเป็นเกมที่ดีจังๆผมแน่ใจว่าเป็นเกมที่น่าดูเกมหนึ่ง

พวกเราควรจะยิงได้มากกว่านี้อีกหน่อย แม้กระนั้นพวกเราก็คุ้มครองป้องกันได้ดิบได้ดี โดยรวมแล้วพวกเรายินดีกับผลจากการแข่งขันรวมทั้งฟอร์มการเล่นในสถานการณ์ที่ค่อนข้างจะทุกข์ยากแบบงี้”“ขอยกย่องเพื่อนพ้องๆที่สู้จนกระทั่งตอนท้ายรวมทั้งทำแต้มในช่วงทดเวลา”