สมัครทดลองเล่นรับโบนัสฟรี รับรอง”หงส์”ติดยี่ห้อแชมป์โลกในชปล.ได้แม้กระนั้นอดกับพรีเมียร์ลีก สมัครทดลองเล่นรับโบนัสฟรี

หงส์แดง รับรองว่าพวกเขาสามารถติดยี่ห้อเครื่องหมายแชมป์สมาคมโลกได้ในทันทีตั้งแต่นี้เป็นต้นไปในรายการแชมเปี้ยนส์ ลีก

แต่ว่าสำหรับรายการพรีเมียร์ลีกนั้นหมดสิทธิ์เมื่อคืนนี้วันเสาร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา “ลิเวอร์พูล” จัดแจงเชือดฟลาเมงหรูหรา 1-0 ในช่วงทดเวลาจากประตูของ โรกางร์โต้ ฟิร์ไม่โน่ ทำให้พวกเขาได้แชมป์โลกไปครอบครองเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับยี่ห้อเครื่องหมายแชมป์โลกสีทองคำนั้นทางชมรมการันตีว่าพวกเขาสามารถใช้ได้นับจากวันนี้จนกระทั่งทัวร์ที่นาเมนท์ชิงชนะเลิศสมาพันธ์โลกในปีถัดไปอย่างไรก็แล้วแต่พวกเขาสามารถใช้ได้ในรายการแชมเปี้ยนส์

ลีก แค่นั้น เนื่องจากทางยูฟ่ามิได้ห้าม แต่ว่ากับในบอลลีกนั้นทางพรีเมียร์ลีกไม่อนุญาตสำหรับในบอลถ้วยอย่างเอฟเอ คัพนั้น สมัครทดลองเล่นรับโบนัสฟรี ถ้าหากทางสมาคมต้องการติดเครื่องหมายอื่นเว้นเสียแต่ที่สมัครสมาชิกไว้กับทางพรีเมียร์ลีก ควรต้องยื่นคำร้องอย่างเป็นทางการไปยังสโมสรบอลอังกฤษซะก่อนพิธีกรสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติกล่าวถึงการใช้ยี่ห้อเครื่องหมายแชมป์โลกว่า

“ตามกฎระเบียบการนำไปใช้ไปนั้น กลุ่มผู้ชนะสามารถติดยี่ห้อ สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ เวิร์ล แชมเปี้ยนส์ ได้เลยนับจากวันที่เป็นแชมป์ จนกระทั่งรอบชิงคราวต่อไปของรายการนี้”นอกเหนือจากนี้กำหนดเพราะยี่ห้อเครื่องหมายสามารถติดได้เฉพาะกลุ่มชุดใหญ่แล้วก็เป็นชุดที่ใช้ในตอนนี้แค่นั้น

กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่สามารถที่จะนำไปติดในเสื้อแข่งขันเวอร์ชั่นเก่าได้ รวมทั้งชุดฝึก ชุดวอร์ม หรือสินค้าอะไรก็แล้วแต่