ทำยังไงถึงจะรวยด้วยบอล ได้คุยกันป่าวร้อง?!JK งงมากดวงใจโปรแกรมเอฟเอ คัพ รีเพลย์นัดหมายเตะตอนเบรกหนีหนาว ทำยังไงถึงจะรวยด้วยบอล

เยอร์เก้น คล็อปป์ผู้จัดการทีมฟุตบอลนอร์มอล วันเห็นด้วยว่าเขาไม่รู้เรื่องการตัดสินใจของสัมพันธ์บอลอังกฤษที่กำหนดให้เกมเอฟเอ

คัพ รอบ นัดหมายรีเพลย์ไปเตะในตอนพักเบรกหนีหนาวกุมภาพันธ์สมาพันธ์ในพรีเมียร์ลีก 10 กลุ่มแรกจะได้พักเบรกในอาทิตย์แรกของก.พ. ส่วนอีก 10 กลุ่มที่เหลือนั้นจะได้พักเบรกในอาทิตย์ต่อไป โดย”ลิเวอร์พูล”มีระบุได้พักระหว่าง

1-8 ก.พ.แต่ว่าถ้าพวกเขาเอาชนะเอฟเวอร์ตันได้ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ ต่อจากนั้นทำเป็นเพียงแค่เสมอในเกมรอบต่อไป พวกเขาก็ควรต้องกลับมาเตะนัดหมายรีเพลย์ในเวลาที่ได้พักเบรกคล็อปป์พูดว่า”ปัญหาที่พวกเรามีเป็นพรีเมียร์ลีกตกลงใจว่าพวกเราจะมีพักเบรกหนีหนาว

รวมทั้งเอฟเอดันตกลงใจว่าคุณจำต้องเล่นเกมรีเพลย์ในอาทิตย์นั้น”“มันน่าอัศจรรย์มากมายนะ มันก็แค่เตะตอนพักเบรกหนีท้องนาว ถูกไหม? ทำยังไงถึงจะรวยด้วยบอล นี่เป็นขณะที่เขากำหนดให้เตะ”“โอเค มันเป็นได้หรือไม่? ไม่มีผู้ใดออกมาบอกหัวข้อนี้เลยนะ

ผมไม่รู้เรื่องเรื่องกลุ่มนี้เลยจริงๆพวกเราไม่สามารถที่จะทำอะไรได้มากกว่านี้แล้ว”“ในตอนนี้ปัญหาที่พวกเรามีเป็นไม่มีผู้ใดออกมากล่าวให้มากพอ พวกเราไม่สนทนากันมากพอ อีกทั้งพรีเมียร์ลีก บอลลีก เอฟเ ยูฟ่า สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ

ทุกคนมัวแต่คิดแผนของตน ไม่มีผู้ใดติดตามคนไหนกันแน่ ด้วยเหตุดังกล่าวมันเลยเป็นโปรแกรมที่ไม่ธรรมดา”ด้านเอฟเอ้ออกมาอธิบายว่า”เอฟเอทำงานมากเพื่อทำให้มั่นใจว่าจะก่อให้สมาคมพรีเมียร์ลีกมีพักเบรกหนีหนาวในช่วงฤดูกาลนี้”“ชมรมต่าางๆจะมีอาทิตย์ช่องว่างวันที่

8-9 ก.พ. รวมทั้ง 15-16 ก.พ. พวกเราจะดำเนินงานร่วมกับพรีเมียร์ลีกรวมทั้งสมาคมต่างๆเพื่อทำให้มั่นใจว่าทุกครั้งมจะได้พักเบรกหนีหนาวนะ”