UFABETWINS “พี่ต้า” เปิดตัวหวาน “ได้กลับไปอยู่บ้าน” มั่นอกมั่นใจพร้อมคุมปืนแล้ว UFABETWINS

ไม่เกล อาร์เตต้า นายใหญ่คนใหม่ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เผยออกมาว่า ตัวเองรู้สึกราวกับได้กลับไปอยู่ที่บ้าน พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่า

ตัวเองเตรียมความพร้อมมาดีเพียงพอก็เลยกล้าที่จะตอบรับงานนี้ที่ปรึกษาชายหนุ่มวัย 37 ปี เปิดตัวอย่างเป็นทางการรับงานคุมอาร์เซนอลต่อจากอูไน เอเมปรี่ ที่ถูกไล่ออกไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยเขาตกลงทำข้อตกลง ปีครึ่ง ข้างหลังตกลงใจย้ายออกจากการเป็นมือขวาให้เป๊ป

กวาร์ดิโอล่า ในกลุ่มแมนเชสเตอร์ ซิตี้อาร์เตต้า เห็นด้วยว่าตัวเองยังขาดประสบการณ์ แต่ว่ามั่นอกมั่นใจสำหรับการเตรียมตัวของตนเองว่า พร้อมแล้วที่จะผ่านไปสู่ก้าวถัดไป“ผมรู้สึกราวกับได้กลับไปอยู่บ้าน รู้สึกยินดีอย่างที่สุด

และก็แฮปปี้ที่ได้มาเป็นกุนซือของสมาคมบอลที่นี้” อาร์เตต้า แถลงการณ์ในงานเปิดตัวเมื่อวันศุกร์“ผมเตรียมความพร้อมอยู่ยาวนานหลายปีเพื่อวันนี้”“ผมพร้อมแล้ว ผมไม่อาจจะรอคอยที่จะเริ่มงานกับนักฟุตบอลและก็ทุกคนในสมาพันธ์ได้อีกต่อไป”อาร์เตต้า

พึงพอใจต้องการในงานคุมอาร์เซนอล ในตอนที่ วิไน UFABETWINS เวนเคตแช่ม กับ ฮัสส์ ฟาห์มี่ สองผู้บริหารกลุ่มปืนใหญ่ได้เดินทางไปสนทนากับเขามาตั้งแต่ช่วงเวลาเช้าวันจันทร์ถึงที่บ้านที่แมนเชสเตอร์อาร์เตต้า กล่าวเสริมว่า “ผมให้ความเคารพนับถือสมาคมที่นี้มากมายๆรวมทั้งถ้าหากผมมีความคิดว่าตนเองจัดแจงมาไม่ดีเพียงพอ

ผมจะไม่ตอบรับงานนี้เลย”“กับงานแรกตรงนี้ พวกเราจะเปลี่ยนแปลงพลังงานกันใหม่”“ผมปรารถนาทำให้นักฟุตบอลมั่นอกมั่นใจในสิ่งที่ผมกำลังจะทำ ผมปรารถนาทำให้ทุกคนมีความคิดไปในทำนองเดียวกัน พวกเราจะต้องสร้างวัฒนธรรมที่ถูกเพื่อค้ำชูกลุ่ม”“หากว่าคุณจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในหน่วยงานที่นี้

มันก็จะต้องอยู่ภายใต้ข้อแม้พวกนี้ ด้วยแนวทางนี้”“มีหลายสิ่งที่คุณมีหรือเปล่ามี ประสบการณ์มีน้อย ผมไม่สามารถที่จะสัมผัสมันได้ เมื่อตอนเป็นนักฟุตบอล ผมอยู่ตรงนี้ในฐานะนักฟุตบอลแก่ที่สุด แม้กระนั้นมาวันนี้ผมแปลงเป็นผู้ที่เด็กที่สุด

ผมทราบจะต้องปรับนิสัยเพื่อกับงาน ผมมีคนดีๆอยู่รอบกายและก็ผมจะทำมันออกมาให้ยอดเยี่ยม”อาร์เตต้า เคยเล่นให้อาร์เซนอล ระหว่างปี 2011-2016 แล้วก็สำหรับเกมวันเสาร์นี้ที่จะเจอเอฟเวอร์ตัน เขาจะมองกลุ่มอยู่บนสแตนด์เพียงแค่นั้น โดยมีเฟรดดี้ ยุงเบิร์ก ทำทีมเป็นนัดหมายท้ายที่สุด ก่อนที่จะอาร์เตต้าจะลงมาทำเต็มกำลังในวันต่อไป