รวยด้วยบอล คนจะไป…เปิดเผย”โอบา”ยังหวังลาซุ้มปืนใส่ความเสร็จ รวยด้วยบอล

รายงานจากอังกฤษกล่าวว่า ปิเครื่องปรับอากาศ-เอเมอริค โอบาเมย็อง ยังอยากได้ที่จะย้ายออกจากอาร์เซนอล หากว่ากลุ่มกำลังจะได้ผู้จัดการทีมใหม่อย่างไม่เกล

อาร์เตต้า“ปืนใหญ่” จ่อป้ายประกาศแต่งอาร์เตต้าเข้านั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมฟุตบอลคนใหม่เหลือทน โดยแน่ๆว่าเขามีงานใหญ่รออยู่ทั้งยังเรื่องผลงานในสนามแม้กระนั้นการยกเครื่องกลุ่มใหม่เรื่องเสริมกองทัพนั้นบางทีอาจจำต้องเอาไวก่อนด้วยเหตุว่าIndependentกล่าวว่าผู้เล่นในกลุ่มใครอีกหลายๆคนไม่มั่นอกมั่นใจกับแนวทางของชมรมรวมทั้งกำลังตรึกตรองย้ายออกนำโดยโอบาเมย็องกเงินองหน้าวัย

30 ปี กลายเป็นข่าวสารอยากย้ายกลุ่มไปที่ที่มีลุ่นบรรลุเป้าหมายมากยิ่งกว่าอาร์เซนอลในขณะนี้ แล้วก็รายงานพูดว่าเขายังคิดแบบงั้นอยู่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา วิลลี่ โอบาเมย็อง รวยด้วยบอล พี่ชายของสตาร์ชาวกาบอง ออกมาคอมเมนท์ว่าการแต่งอาร์เตต้าก็มิได้ตางจากที่ปรึกษาขัดตามกองทัพในเวลานี้อย่างเฟร็ดดี้

ยุงเบิร์กอเล็กซอง ลากาแซตต์ รวมทั้ง กรานิต ชาก้า ก็เป็นบรรดาหน้าแข้งที่กำลังพินิจอานาคตของตนด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นปัจจัยที่พวกเขากำลังคิดเรื่องพวกนี้มิได้เกี่ยวกับการจะเข้าไปทำทีมของอาร์เตต้าอะไรโอบาเมย็อง เหลือข้อตกลงในถิ่นเอมิเรตส์ ถึงกลางปี 2021 แค่นั้น