กีฬาทั่วโลกมีอะไรบ้าง เป๊ปบอกเกมแพ้ผีเรือเล่นดีมากยิ่งกว่าบุกกระหน่ำปืน กีฬาทั่วโลกมีอะไรบ้าง

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่ปรึกษาแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่าเกมที่แพ้คาบ้านต่อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นพวกเขาเล่นดียิ่งกว่าการบุกไปชนะอาร์เซนอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้วันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา

“เรือใบสีฟ้า” บุกไปกระหน่ำเอาท์คลาส “ปืนใหญ่” 3-0 โดยได้ทั้งหมดทั้งปวงในครึ่งแรกจาก เควิน เดอ บรอบยยน์(2) และก็ ราฮีม สเตอร์ลิงเป็นการกลับมาชนะในลีกอีกรอบภายหลังนัดหมายที่แล้วเสียท่าเปิดสนามเอติเตียนฮัดแพ้เพื่อนพ้องร่วมเมืองอย่าง “ภูติผีแดง” กีฬาทั่วโลกมีอะไรบ้าง 1-2ข้างหลังเกมกวาร์ดิโอล่ากล่าวว่า

“เกมพบยูไนเต็ดพวกเราเล่นดีมากกว่านี้มากมาย รวมทั้งเป็นไปได้มากกว่าวันนี้”เมื่อถามคำถามว่าเกมนี้ได้ผลงานที่เยี่ยมที่สุดในรอบนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ข้างหลังของกลุ่มหรือเปล่า เขาพูดว่า “ไม่แน่นอน คุณมองผลของการแข่งขัน งานของคุณเป็นวิเคาระห์ผลของการแข่งขัน”“มันเป็นเกมที่เล่นดีอีกเกม

พวกเราเล่นเกมอื่นได้ดีมากยิ่งกว่านี้มากมายแม้กระนั้นชนะมิได้ แต่ว่าแน่ๆว่าการบุกชนะอาร์เซนอลเกิดเรื่องที่ดี คุณต้องพินิจพิจารณามากยิ่งกว่าผลของการแข่งขัน”“พวกเราชนะเกมนี้แต่ว่าพวกเราเล่นดีมากกว่านี้ในเกมกับยูไนเต็ด

และก็โชคร้ายที่ชนะมิได้ วันนี้พวกเรายังไม่ดีที่สุด แต่ว่าพวกเราชนะแล้วก็มันเป็นเรื่้องสำคัญ”สิตี้รั้งชั้นลำดับที่สามของตารางตามหลังผู้นำฝูงอย่างหงส์แดง 14 คะแนน