ข่าวบอล พรีเมียร์ลีก เทวดาปรือโดนข่าวสารลวงเชิญชวนมาสินเจียงดูของแท้ ข่าวบอล พรีเมียร์ลีก

เกิง ฉวง ผู้ประกาศกระทรวงการต่างประเทศจีนมั่นใจว่าเมซุต โอสิลเพลย์เมคเกอร์อาร์เซน่อลได้รับข้อมูลไม่ถูกๆก่อนวิภาควิจารณ์รัฐบาลมังกรประเด็นการปฏิบัติต่อชาวอุยกูร์

พร้อมเชื้อเชิญให้เดินทางมายังเขตปกครองตนเองสินเจียงอุยกูร์เพื่อมองเห็นภาวะที่จริงจริงด้วยตาตัวเอง“เทวดาปรือ”ทวิตจวกจีนที่ทำงานกำจัดคนมุสลิมอุยกูร์ทางแถบตะวันตกเฉียงเหนือของเขตปกครองตนเอง พร้อมวิภาควิจารณ์บรรดาประเทศชาวมุสลิมที่ไม่ยินยอมออกมากล่าวเรื่องดังที่กล่าวมาข้างต้นกระนั้นนายฉวงพูดว่า”โอสิลวินิจฉัยประเด็นนี้โดยรับอิทธิพลจากข้อคิดเห็นที่ไม่เป็นความจริงแล้วก็ยินดีที่จะเชิญเขามายังสินเจียงเพื่อเห็นด้วยตาตนเอง”“ถ้าหากว่าเขามีวิจารณญาณ

ก็จะสามารถมองเห็นความต่างระหว่างความถูกต้องแน่ใจรวมทั้งข้อผิดพลาด แล้วก็ถ้าเขาเชื่อถือในหลักเกณฑ์ที่เป็นกลางรวมทั้งยุติธรรม เขาก็จะดูสินเจียงต่างออกไป”“สินเจียงกำลังไปด้วยดีกับเสถียรภาพทางด้านการเมือง, การพัฒนาเศรษฐกิจ, ความกลมเกลียวของคนภายในชาติ, ข่าวบอล พรีเมียร์ลีก ความสามัคคีในสังคม

รวมทั้งผู้คนที่อาศัยตรงนั้นต่างดำเนินชีวิตแล้วก็ดำเนินงานแบบสุขสงบเบิกบานใจ”ดังนี้เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ ซีซีโทรทัศน์ สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ดินแดนมังกรสั่งยกเลิกการถ่ายทอดสดเกมระหว่างอาร์เซน่อลแล้วก็แมนเชสเตอร์ ซิตี้ด้วยเหตุว่าปัญหาด้านดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นยิ่งกว่านั้นโกลบอล

ไทม์ส หนังสือพิมพ์ของเมือง ยังออกโรงเตือนว่าข้อวิพากษ์วิจารณ์ของโอสิล บางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบร้ายแรงต่อกลุ่มในพรีเมียร์ลีกอีกด้วย