ข่าวบอล บอลลาลีกา แช็กบอกสหายหงส์จัดแจงสัมผัสบรรยากาศพิเศษชิงชนะเลิศชมรมโลก ข่าวบอล บอลลาลีกา

เซอร์ดาน ชากิปรี่ปีกมะขามข้อเดียวของหงส์แดงกล่าวมาว่าในช่วงเวลานี้บรรดาเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มกำลังตื่นเต้นกับการสัมผัสบรรยากาศการลงเล่นบอลชิงชนะเลิศสมาพันธ์โลกเป็นครั้งแรก“ลิเวอร์พูล”ในฐานะผู้แทนของยุโรปจะลงไปในสนามเจอมอนเตอร์เรย์

ในรอบรองชนะเลิศวันพุธนี้ ที่สนามติดอยู่ลิฟา ระหว่างชาติ สเตเดี้ยม ประเทศกาตาร์“แช็ก”เคยคว้าชัยชนะสมาพันธ์โลกมาแล้วกับบาเยิร์น มิวนิคเมื่อปี 2013 ซึ่งเขาเพียรพยายามติดต่อสื่อสารบอกสหายร่วมกลุ่มว่าทัวร์นาเมนต์นี้แตกต่างจากรายการอื่นใดที่เคยผ่านมาปีกชาวสวิสพูดว่า”มันพิเศษเพราะเหตุว่าคุณจะลงพบกับสมาพันธ์ในชาติที่ไม่เหมือนกันจากหน้ามือเป็นหลังมือ

ข่าวบอล บอลลาลีกา มันเป็นประสบการณ์ที่น่าพิศวงนะ”“คุณไม่สามารถที่จะมีประสบการณ์อย่างนี้ได้เสมอ จำต้องใช้เวลานานกว่าจะไปถึงนั่น ด้วยเหตุนั้นพวกเราจำเป็นต้องพากเพียรเอ็นหน้าจอยเข้าไว้”“ผมเคยได้แชมป์มาแล้วกับบาเยิร์น มันน่าประหลาดใจยิ่ง

มันสำคัญต่อสมาคมด้วยนะ เป็นถ้วยหญ่ ถ้วยที่สำคัญ”“พวกเราจะทำทุกๆอย่างเพื่อชนะ มันจึงควรดี อากาศดีๆกลุ่มดีๆพวกเราจำเป็นต้องบันเทิงใจไปกับมันแต่ว่าก็จำต้องอุตสาหะเอาชนะด้วย”“นี่เป็นจังหวะที่จะครอบครองแชมป์รวมทั้งนำถ้วยรางวัลอีกใบหนึ่งกลับหงส์แดง”