เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ แช็กลั่นฟิตเต็มถังพร้อมช่วยหงส์ฝ่าโปรแกรมชั่วร้าย เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ

เซอร์ดาน ชากิปรี่ปีกมะขามข้อเดียวของหงส์แดงเผยออกมาว่าเขามีสภาพร่างกายฟิตพร้อมเต็มกำลังสำหรับในการลงในสนามช่วยกลุ่มตอนโปรแกรมการประลองหฤโหดส่งท้ายปีแล้วภายหลังจากเกือบจะมิได้ลงเล่นเนื่องจากลักษณะการเจ็บน่องตอนแรกฤดู

ดาวเตะกลุ่มชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ก็กลับมาเป็นตัวจริงในเกมชนะเอฟเวอร์ตัน 5-2 ตอนต้นเดือนที่ผ่านมาดูอย่างกับว่าเกมเจอวัตฟอร์ดวันเสาร์นี้ “แช็ก”อาจมีลุ้นลงในสนามอีกครั้งระหว่างโปรแกรมตลอดที่ลงเตะกว่า 14 นัดหมายในรอบ อาทิตย์นี้ชากิปรี่พูดว่า”แน่ๆว่าผมฟิตเต็มถัง แจ่มกระจ่างว่าผมจึงควรลงฝึกอยู่

1-2 อาทิตย์ เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ แต่ว่าผมเป็นสุขจริงๆแล้วก็กระปรี้กระเปร่ามากมายๆว่าผมพร้อมแล้ว”“ผมกระปรี้กระเปร่า ผมรู้สึกเฉียบคมและก็ผมรู้สึกว่าคุณได้มองเห็นแล้วในเกมกับเอฟเวอร์ตัน ผมแฮปปี้มากมายที่ได้ลงสู่สนามเพราะเหตุว่าผมหายไปนานยาวนานหลายสัปดาห์”“สิ่งแรกเลยผมเป็นสุขที่ได้ลงเล่นตั้งแต่ต้นเกมรวมทั้งผมต้องการมอบผลงานดีๆผมแฮปปี้ที่ได้กลับมาพร้อมทำคะแนนได้ในเกมดาร์บี้

ซึ่งมันน่าพิศวงยิ่ง นี่เป็นสิ่งที่ผมจะเป็นไปไม่ได้ลืม”“แต่ว่าเดี๋ยวนี้ผมก็กำลังตั้งตาคอยเกมถัดไป ผมกำลังกระปรี้กระเปร่าและก็หวังว่าจะมีอีกหลายนัดหมายให้ลงไปเล่นนะ”“แน่ๆว่าทุกคนมีความจำเป็นมากมายๆนักฟุตบอลทุกคนต้องทราบดีว่านี่เป็นขณะที่วุ่น”“ทุกคนทราบดีว่าพวกเรามีเกมเยอะมากและก็ทุกคนจำเป็นจะต้องเตรียมตัวถ้าหากคุณเป็นที่เรียกร้อง”“ผมพร้อมรวมทั้งทุกคนก็พร้อม

ผมรู้สึกว่าถ้าอย่างนั้นนะ ในตอนฝึกพวกเราสนุกสนานกันมากมาย ทุกคนฝึกซ้อมหนัก พวกเรามีความรู้สึกเจ็บบ้างแต่ว่ามันก็ไปได้ดี”