สมัครUFABETยังไง หมอเปิดเผยโคมันเจ็บไม่หนักพักเพียงแค่ 3 เกม สมัครUFABETยังไง

นับได้ว่าเป็นข่าวดีในข่าวไม่ดีของ บาเยิร์น มิวนิค เมื่อ คิงสลี่ย์ โคมัน ปีกตัวเก่งของกลุ่มที่ได้รับบาดเจ็บในเกมที่พวกเขาเปิดบ้านชนะ

ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ 3-1 บางครั้งอาจจะมิได้พักนานอย่างที่หนักใจดาวเตะวัย 23 ปี เสียจังหวะลื่นล้มในเกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจนได้รับเจ็บ ภายหลังจากทำประตูให้กลุ่มได้ไม่ถึง 10 นาที ซึ่งมองจากภาพช้าแล้วจะมีความคิดเห็นว่าขาของเขาบิดในแบบอย่างที่น่าตื่นเต้น ทั้งยังเจ้าตัวเองก็ออกอาการร้องไห้เศร้าใจ

จนกระทั่งทำให้แฟนบอลหลายๆคนกังวลว่าบางครั้งก็อาจจะเป็นการบาดเจ็บที่ค่อนข้างจะร้ายแรงแม้กระนั้น สมัครUFABETยังไง ฮานซ์-วิลเฮม มุลเลอร์-โอ้อวดลฟารท์ หมอของสมาพันธ์”เสือใต้”ก็ได้ออกมารับรองว่าลักษณะของปีกชาวประเทศฝรั่งเศสมิได้หนักเหมือนอย่างที่คิด“แน่ๆว่าพวกเราตระหนกมากมายในตอนแรก แม้กระนั้น คิงสลีย์

โชคดีมากมายจริงๆ” ฮานซ์ กล่าวผ่านเว็บไซต์ไซด์ทางการของชมรม“ภายหลังจากการตรวจประเมินแล้วปรากฏว่าเขาจะพลาดเพียง เกมเพียงแค่นั้น ก่อนที่จะกลับไปร่วมจัดเตรียมกลุ่มที่ โดฮา”โคมัน จะพลาดมีส่วนร่วมกับกลุ่มในเกมกับ แวร์เดอร์ เบรเมน, ไฟรบวร์ก และก็ โอ้อวดลฟ์สบวร์ก ก่อนที่จะถึงตอนพักเบรคฤดูหนาวของบุนเดสลีก้า