สมัครUFABETยังไง โหมหงส์ตกลงคว้าไม่นามิโนะ 7.25 ลเปรียญแล้วรอคอยตรวจสุขภาพ สมัครUFABETยังไง

ตระเตรียมต้อนรับกันได้ข้างหลังรายงานกล่าวว่าหงส์แดงบรรลุกติกาจ่าย 7.25 ล้านปอนด์ดึงทาคุมิ ไม่นามิโนะมาจากซัลซ์บวร์ก

เหลือเพียงแค่นักฟุตบอลเดินทางมาตรวจสุขภาพให้สำเร็จกลุ่มดังจากออสเตรียตระเตรียมจะต้องปล่อยเนื้อปล่อยตัวไม่นามิโนะออกมาจากกลุ่มในราคาอันน้อยนิด ข้างหลังค่าฉีกคำสัญญาของเขาอยู่ที่ 7.25 ล้านปอนด์รวมทั้งหงส์แดงก็เดินหน้าอย่างเร็วคริสโคนปห์ ฟรอยน์ผู้อำนวยการกีฬาของซัลซ์บวร์กรับรองในวันนี้(วันพฤหัสบดี)ว่ามีการสนทนากับหงส์แดงจริง

แล้วก็รายงานปัจจุบันกล่าวว่าทั้งสองฝ่ายบรรลุกติกากันแล้วเช้าใจกันว่าไม่นามิโนะจะเข้ารับการตรวจสุขภาพกับ”ลิเวอร์พูล”ในอีกไม่กี่อาทิตย์ด้านหน้านี้ รวมทั้งสนทนาข้อตกลงส่วนตัวกันแม้กระนั้นไม่น่าจะมีอะไรสลับซับซ้อน ด้วยเหตุว่าไม่นามิโนะพร้อมเซ็นสัญญาแล้วรวมทั้งรู้สึกเป็นเกียรติที่กลุ่มแชมป์ยุโรปอยากได้ตัวเขาเมื่อเมื่อปฏิบัติตามขั้นตอนสำเร็จและไม่ประสบพบปัญหาอะไร

ไม่นามิโนะก็จะแปลงเป็นนักฟุตบอลใหม่ของหงส์แดงเมื่อถึงมกราคมนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสนใจในตัวของลำแข้งกลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่นด้วย แต่ว่าหงส์แดงเป็นข้างเข้าวินคว้าตัวเขาด้วยเหตุว่าทราบเรื่องค่าฉีกคำสัญญาก่อนหน้าคู่แข่งขันร่วมลีกรายงานบอกว่าแมนฯ ยูไนเต็ดจับตามองไม่นามิโนะอยู่นับเป็นเวลาหลายเดือนแบบเดียวกันและก็มองดูเขาเป็นอีกหนทางนอกจากเจมส์

สมัครUFABETยังไง แมดดิสัน แต่ว่าเพราะเหตุว่าความเกี่ยวพันที่สนิทสนมกันของหงส์แดงกับซัลซ์บวร์กกลายเป็นสาระสำคัญในดีลนี้ยิ่งกว่านั้นแล้วกลุ่มอย่างโบรุสเซีย มึนดังเช่นกลัดบุคแล้วก็เอซี มิลานก็พอใจในตัวของไม่นามิโนะเหมือนกันฤดูนี้ไม่นามิโนะผ่านการลงเล่นกับซัลซ์บวร์ก

14 เกมในลีกโดยยิงได้ ตุงรวมทั้งทำไป แอสซิสต์ ส่วนในแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นได้ลงสู่สนาม เกมยิงได้ ลูกรวมทั้งประตูที่ยิงได้ในแอนฟิลด์แล้วก็ยังทำอีก แอสซิสต์