สมัครUFABETยังไง รูดิเกอร์ลั่นพร้อมเป็นพี่ใหญ่แนวรับราชสีห์ สมัครUFABETยังไง

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ด่านข้างหลังของเชลซีประกาศลั่นพร้อมแล้วสำหรับเพื่อการก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าในแผงข้างหลังของชมรมในตอนนั้นเซ็นเตอร์กลุ่มชาติเยอรมนีเพิ่งจะกลับมาฟิตบริบูรณ์พร้อมลงในสนาม

โดยเขายืนกรานว่าตัวเองมีความพร้อมเพรียงสำหรับการสั่งแนวรับของแฟร้งค์ แลมพาร์ดดาวเตะวัย 26 ปีทำผลงานได้น่าประทับใจระหว่างการลงไปในสนามชนะลีลล์ 2-1 เกมแชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันอังคารก่อนหน้าที่ผ่านมาพร้อมพาทีมเดินตบเท้าเข้ารอบ 16 กลุ่มท้ายที่สุดเมื่อโดนถามคำถามว่าเขาเห็นด้วยการเป็นหัวหน้าแนวรับหรือเปล่า

สมัครUFABETยังไง รูดิเกอร์ตอบว่า”ในตำแหน่งของผม การพูดคุยเป็นสิ่งจำเป็น จะต้องมีเสียงดังด้วยเหตุว่าผมมองเห็นทั่วทั้งยังสนามอยู่ด้านหน้า แล้วก็เรื่องอย่างงี้สำหรับผมแล้วมันเป็นธรรมชาติ”“ผมเป็นผู้ที่เพียรพยายามออกคำสั่งเสมอหากแม้ตอนยังเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งตามที”“ผมคิดว่าตนเองสามารถช่วยบุคคลอื่นได้เสมอ

ผมทำเหมือนกันนี้ในปีอื่นๆในเวลาที่เล่นกับดาวิด ฝ่าซ์หรือเอ็งปรี่ เคฮิลล์”“ผมเป็นคนเสียงดังยามลงเล่น โดยเฉพาะเมื่อพบกับชายหนุ่มๆด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นที่จะต้องช่วยเหลือพวกเขา”“มันเป็นธรรมชาติที่จะมีตอนที่คุณสะดุดนิดๆหน่อยๆฟอร์มการเล่นจะตกลงไปด้วยเหตุว่าพวกเราทุกคนล้วนเป็นมนุษย์”“แต่ว่าในฐานะที่ผมเป็นกองข้างหลังที่มีประสบการณ์สูงที่สุดนั้น

คุณก็ยิ่งจำเป็นที่จะต้องช่วยเหลือนักฟุตบอลชายหนุ่ม ผมพร้อมสำหรับหัวข้อนี้นะ”