ตามราคาบอลไหล แทมมี่ลั่นราชสีห์ไม่กลัวผู้ใดใน UCL รอบ 16 กลุ่ม ตามราคาบอลไหล

แทมมี่ อับราฮัมกองหน้าพลังชายหนุ่มการันตีว่าเชลซีไม่กลัวคนใดกันแน่ทั้งหมดพร้อมพบกับทุกครั้งมในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 16

กลุ่มในที่สุดเชลซีจำเป็นต้องลุ้นกันจนกระทั่งนัดหมายท้ายที่สุดของรอบแบ่งกลุ่มแต่ว่าก็คว้าตั๋วไปสู่รอบ 16 กลุ่มท้ายที่สุดเสร็จ ข้างหลังเอาชนะลีลล์ 2-1 ในคืนวันอังคารโดยที่อับราฮัมยิงได้ด้วยพวกเขาเข้ารอบในฐานะรองแชมป์กรุ๊ป เอชข้างหลังบาเลนเซียชนะอาหยักซ์ นั่นนับได้ว่าได้โอกาสพบกับกลุ่มอย่างบาร์เซโลน่า,

บาเยิร์น มิวนิค, กรุงปารีส แซงต์ แชร์กแมง, เครื่องปรับอากาศเบ ตามราคาบอลไหล ไลป์สิกข์หรือยูเวนตุๆสในรอบน็อคเอาท์“ไม่มีกลัวหรอก เกิดเรื่องน่าตื่นตาตื่นใจ, น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย พวกเราน่ะไม่ใช่กลุ่มที่จะยอมยกธงขาวให้กับความท้าหรอกนะ”อับราฮัมให้สัมภาษณ์“พวกเราต้องการเล่นพบกับหลายทีมที่ยอดเยี่ยมในโลกแล้วก็ลงเล่นในสนามที่ยอดเยี่ยมในโลก

นับเป็นตอนๆเวลาอันน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย”“ผมพร้อมพบกับทุกครั้งมนะ ผมอาจจะชอบใจเลยถ้าหากพวกเราจบลงด้วยการเล่นในคัมป์ นูหรือไม่ก็ในที่ๆผมไม่เคยลงเล่นมาก่อน”“เป็นทางอันดีเลิศ, เป็นทางอันน่าตื่นตาตื่นใจ คุณเป็นไปไม่ได้ทราบหรอกว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร มันคือเรื่องของการลงไปในสนามและก็เชื่อมั่นในตัวเองอยู่ทุกนัดหมาย”“ในช่วงเวลาที่พวกเราได้ผลการจับสลาก(รอบแบ่งกลุ่ม)

พวกเรารู้อยู่แล้วว่าจะเป็นงานที่เหนื่อยยาก จะต้องลุ้นกันถึงนัดหมายท้ายที่สุดเพื่อเข้ารอบแม้กระนั้นนับตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นช่วงอันน่าเร้าใจ การได้เล่นในรอบ 16 กลุ่มในที่สุดเป็นฝันเป็นจริงเลย”