ข่าวบอล บุนเดสลีกา ปากเป็ดแนะแรชฟอร์ดศึกษาเล่าเรียนการยืนตำแหน่งแทมมี่ ข่าวบอล บุนเดสลีกา

ริโอ เฟอร์ดินานตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดชี้แนะมาร์คัส แรชฟอร์ดกองหน้ารุ่นน้องไปเรียนรู้การยืนตำแหน่งของแทมมี่ อับราฮัมหัวหอกของเชลซีเพื่อปรับปรุงตนเองอับราฮัมทำประตูหนังสือเบิกร่องในเกมชนะลีลล์

2-1 ศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อคืนนี้วันอังคารก่อนหน้านี้พร้อมพาทีมผ่านเข้าไปเล่นในรอบน็อคเอาท์ศูนย์หน้าวัย 22 ปีกดไปแล้ว 13 ประตูรวมทุกรายการในฤดูกาลนี้ ซึ่งเฟอร์ดินานด์ยกย่องเซนส์สำหรับเพื่อการยืนตำแหน่งของดาวยิงวัยรุ่นเป็นอันมากอดีตกาลป้อมข้างหลังกลุ่มชาติอังกฤษบอกว่า”แทมมี่จะทำประตูได้อย่างมหึมาด้วยเหตุว่าสิ่งที่เขาทำเป็นเขาต้องการเข้าไปอยู่ระหว่างเสาประตู

ข่าวบอล บุนเดสลีกา

เขาต้องการไปอยู่เบื้องหน้าประตูเพื่อทำประตู”“สิ่งที่ผมถูกใจในตัวแทมมี่ก็คือสัญชาติญาณแรก ความนึกคิดแรกของเขาเป็น”เราจำต้องไปอยู่ที่ตรงนั้น ไปอยู่ตำแหน่งที่รังแกคู่แข่งขันได้ ไปอยู่ในตำแหน่งที่ทำประตูได้”“มันเป็นการยืนตำแหน่ง ควรจะมีคนไปบอกแรชฟอร์ดให้เข้าไปยืนในตำแหน่งนั้นและก็เขาจะทำประตูได้มากกว่านี้

5-8 ลูกต่อฤดู”“เจ้าเด็กคนนี้ นี่เป็นทั้งสิ้นทั้งหลายทั้งมวลที่เขาจำต้องทำ ส่วนประกอบอื่นในเกมการเล่นไม่ต้องไปฝึกซ้อมอะไรมาก เขาทำประตูได้ทุกระดับอยู่แล้วแล้วก็เขาโดนดันขึ้นมาในกลุ่มชุดใหญ่”