ข่าวบอล ลาลีกา พี่ชายหนุ่มย้อนความพอเพียงผีติดต่อมาปัดเรือ,หงส์ไม่เหลือใย ข่าวบอล ลาลีกา

แอชลี่ย์ ยังปีกชายหนุ่มของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเห็นด้วยว่าเขาได้คุยกับเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันเมื่อปี 2011 ก่อนที่จะตัดสินใจไม่ยอมรับแมนเชสเตอร์

ซิตี้รวมทั้งหงส์แดงระหว่างการย้ายขึ้นอยู่กับในช่วงเวลานั้นดาวเตะกลุ่มชาติอังกฤษเหลือคำสัญญากับแอสตัน วิลล่าอีกเพียงแต่ปีเดียวและก็ได้รับความพอใจจากหลายสมาพันธ์ข้างหลังมีชื่อติดกลุ่มเยี่ยมที่สุดพีเอฟเอในปี 2008 รวมทั้ง 2009ดาวเตะวัย 34 ปีเห็นด้วยว่าได้สนทนากับ”เรือใบสีฟ้า”แล้วก็”ลิเวอร์พูล”แม้กระนั้นในที่สุดเลือกย้ายไปโอลด์

แทร็ฟฟอร์ดจนกระทั่งในขณะนี้ยังพูดว่า”เอเยนต์โทรมาหาผมแล้วพูดว่า”ฟังนะ นายกำลังเหลือคำสัญญาปีในที่สุด มีหลายทีมที่เข้ามาติดต่อนาย”“เขาพูดว่าหงส์แดง พวกเราได้คุยกับสิตี้ไปเป็นระเบียบแล้ว ต่อจากนั้นเขาก็พูดว่ายูไนเต็ดเข้ามาด้วย ผมพูดว่า”ผมจะได้พบเซอร์อเล็กซ์เมื่อไร? ปากกาอยู่ไหน?”

ข่าวบอล ลาลีกา ผมไม่ต้องการย้ายไปที่อื่นๆแล้ว”“ประวัติศาสตร์ของสมาพันธ์ นักฟุตบอลที่อยู่ตรงนั้น สิ่งที่พวกเขาบรรลุเป้าหมาย สำหรับผมแล้วนี่เป็นสถานที่ที่ผมปรารถนาไป”“ผมต้องการไปตรงนั้น สร้างผลงานของตนเองกับสมาพันธ์ เล่นกับชมรมที่ใหญ่ที่สุด สำหรับผมแล้วนี่เป็นที่สุดในโลก เมื่อเอเยนต์เอ่ยคำกล่าวนี้ออกมา..พวกเรามิได้ไปพบหงส์แดงเลยนะ!”“ผมนึกออกเสมอตอนพบกับเซอร์อเล็กซ์ที่ลอนดอน

ผมมีความรู้สึกว่าบางคราวมันน่าจะเป็นการนั่งคุยกันราว ชั่วโมงได้ พวกเราคุยกันเรื่องบอลเพียงแค่ 10 นาที ที่เหลือเกี่ยวกับม้า เกี่ยวกับเหล้าองุ่น!นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่นายจ้างมีออร่ามากมาย”“เขาท้าผมแล้วกล่าวว่านายจะรุ่งหรือนายจะหล่น

โดยปกติมันก็เป็นแบบงี้ นายจะถูกท้าในวันแล้ววันเล่า นี่เป็นสิ่งที่ผมอยาก”“ในที่สุดแล้ว ผมก็คือคนตัดสินใจแล้วก็ยิ่งเร็วเยอะแค่ไหนที่ผมจะเซ็นสัญญาได้ ผมก็ต้องการเซ็นมันไปเลย”