ข่าวบอล พรีเมียร์ลีก ลินการ์ดบอกเจสซี่คนเดิมกลับมาแล้ว ข่าวบอล พรีเมียร์ลีก

เจสซี่ ลินการ์ดให้สัมภาษณ์มีความรู้สึกว่าตัวเขาคนเดิมกลับมาแล้ว ข้างหลังมีส่วนช่วยให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเอาชนะท็อตแน่ม

ฮ็อตสเปอร์รวมทั้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้กองกลางกลุ่มชาติอังกฤษออกตัวพรีเมียร์ลีกหนแรกในรอบ เดือนกับเกมที่เอาชนะสเปอร์ส 2-1 รวมทั้งยังรักษาตำแหน่งไว้ได้เมื่อคว่ำแมนฯ ซิตี้ 2-1 ในเกมสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ก่อนหน้านั้นเขาได้ลงเล่นในเสมอเชฟฟิลด์

ยูไนเต็ดกับแอสตัน วิลล่ามาด้วย นอกเหนือจากนั้นยังทำประตูได้ในเกมยูโรป้าลีกที่พ่ายแพ้ต่ออัสตาน่า“ผมกระปรี้กระเปร่านะ ผมรู้สึกกลับมามั่นใจในตัวเองแล้ว, รู้สึกฟิต, รู้สึกคล่องแคล่ว ผมมักจะทำเพื่อกลุ่ม, ผมรักการคว้าแชมป์รวมทั้งการได้ลงในสนาม”ลินการ์ดให้สัมภาษณ์กับสกาย

สปอร์ตเมื่อถามคำถามว่าเขาศึกษาและทำการค้นพบ”เจสซี่ที่ตนเองรู้จัก”หรือยัง ข่าวบอล พรีเมียร์ลีก ลินการ์ดตอบว่า “ใช่ เจสซี่คนนั้นกลับมาแล้ว, เขากลับมาแล้ว, เขาอยู่นี้ มนุษย์เราพบกับตอนฟอร์มตกได้, มันคือเรื่องของการหาบาลานซ์ให้สมควรและก็กลับมาเป็นเสมือนอย่างธรรมดาซึ่งผมทำเป็นแล้ว”“แน่ๆว่าคุณไม่ชอบใจเมื่อมิได้ลงในสนาม

คุณยังควรจะมีทัศนคติรวมทั้งความนึกคิดที่สมควรเมื่อสบโอกาสสร้างผลงาน ผมมีความคิดว่าผมทำอย่างงั้นได้ตอนพบกับเชฟฟิลด์และก็ทำเป็นสม่ำเสมอนับจากนั้นมา”ชัยสองเกมติดของแมนฯ ยูไนเต็ดทำให้พวกเขาขึ้นมาอยู่ชั้น รวมทั้งตามหลังท็อปโฟร์อยู่

แต้ม แต่ว่าลินการ์ดการันตีว่าไม่มีผู้ใดเคลิ้มไปกับความมีชัยเหนือคู่แข่งร่วมเมือง“พวกเราจะชอบใจเกินเหตุมิได้ พวกเรายังมีเกมให้ลงสู่สนามตลอดทั้งฤดูที่เหลือ”“พวกเราว่ากันไปครั้งละเกมนะ, พึงพอใจที่เกมต่อไป, พวกเราไม่ได้อยากนึกถึงความมีชัยก่อนหน้าที่ผ่านมาแม้กระนั้นคุณรู้เรื่องมั่นอกมั่นใจแล้วก็ความสบายมากมายจากเกมพวกนั้น”“ส่วนตัวสำหรับเราแล้วมันคือเรื่องของความทุ่มเทอย่างมาก,

ทำงานด้วยกันแล้วก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกันผ่านตอนที่พวกเราพบมา”“พวกเราจะผ่านตอนที่สะดุดเกมนั้นบ้างเกมนี้บ้าง แม้กระนั้นจากนี้คือเรื่องของรักษาโมเมนตั้มให้ดำเนินต่อไ ป