UFABETWINS ไม่ลเนอร์เปิดกว้างกับทุกทางเลือกแม้มิได้อยู่หงส์ต่อ UFABETWINS

เจมส์ ไม่ลเนอร์พูดว่าเขาเปิดกว้างต่อทุกทางเลือกไม่ว่าจะเป็นการย้ายไปเล่นในต่างเมืองหรือกลับสู่ลีดส์ ยูไนเต็ด แม้มิได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่จากหงส์แดงคำสัญญาฉบับปัจจุบันนี้ของกองกึ่งกลางสารพัดประโยชน์วัย

33 ปีกำลังจะหมดลงในซัมเมอร์หน้าแล้วก็เคยกล่าวว่าต้องการอยู่กับหงส์แดงต่อ ส่วนเยอร์เก้น คล็อปป์เองก็เปิดกว้างต่อการเก็บเนื้อเก็บตัวไม่ลเนอร์ไว้แม้กระนั้นแม้จบลงด้วยการจะต้องแยกทางกัน ไม่ลเนอร์ก็รับรองว่าเขาเปิดกว้างต่อทุกตัวเลือกสำหรับอนาคตเมื่อถามคำถามว่าคิดแผนอนาคตไว้อย่างไรถ้าเกิดถึงวันที่หงส์แดงไม่ได้อยากต้องการ

ไม่ลเนอร์ตอบว่า “ผมเปิดกว้างกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างนะ”“ผมอาจจะพึงพอใจย้ายไปต่างถิ่นแล้วก็หาประสบการณ์ในลีกใหม่ๆ, สไตล์บอลใหม่ๆ, ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆด้วยเหมือนกัน แต่ว่าทั้งปวงโน่นขึ้นกับว่าเป็นไหนและก็ครอบครัวผมว่ายังยังไง”“ผมมีความรู้สึกว่าผมอาจพึงพอใจงานผู้ฝึกสอนมากยิ่งกว่างานด้านสื่อนะ ผมมองเห็นคนผันตัวไปเป็นข้ารูกันตลอดระยะเวลา

UFABETWINS

แม้กระนั้นมองจากกลุ่มที่ผมเคยเล่นด้วยรวมทั้งผู้ที่เคยร่วมงานด้วย อาจเกิดเรื่องโชคร้ายที่มิได้ส่งวิชาความรู้ถึงแม้ว่าจะกับดาวรุ่ง”“แม้กระนั้นคุณก็มองเห็นแบบอย่างอีกว่ามีผู้ฝึกสอนแล้วก็กุนซือที่ทำเป็นดีตอนนึงแล้วต่อจากนั้นผลงานก็ไม่ดีนัก รวมทั้งปริมาณเสียงวิภาควิจารณ์ที่พวกเขาจำต้องพบอยู่ทุกอาทิตย์”ก่อนที่จะไม่ลเนอร์จะห้อยสตั๊ดนั้น

เขาบางทีอาจได้รับช่องทางให้กลับสู่ลีดส์ ยูไนเต็ดสมาพันธ์แรกของเขาไม่ลเนอร์เอ่ยถึงช่องทางดังกล่าวมาแล้วข้างต้นว่า “ก็ใช่ ผมเป็นเด็กลีดส์แล้วก็ผมต้องการเห็นทีมทำก้าวหน้า ผมเป็นแฟนบอลพวกเขา”“ผมติดตามมองกลุ่มแล้วก็ผลของการแข่งขันอยู่เป็นประจำ ฉะนั้นคุณเป็นไปไม่ได้บอกได้หรอกว่าจะ’กลับ’หรือ’ไม่กลับ’เนื่องจากว่าหลายสิ่งในบอลเปลี่ยนอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว

คุณเป็นไปไม่ได้ทราบเลยว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น”“ปัจจุบันนี้ผมคว้าแชมเปี้ยนส์ลีกกับหงส์แดงรวมทั้งปีนี้พวกเราสู้เพื่อพรีเมียร์ลีก แม้กระนั้นผมไม่รู้จักหรอกว่าอนาคตจะคืออะไร”